Nhà nhỏ rộng rãi hơn khi tận dụng những yếu tố sau

 Diện tích khiêm tốn, nhà nhỏ khiến chủ sở hữu thường đau đầu tìm cách để không gian rộng hơn. Quý vị nên tận dụng ánh sáng, đồ dùng nội thất gọn nhẹ đa năng, sử dụng tone màu nhạt và tận dụng các góc trong nhà để có được không gian rộng hơn.

1. Ánh sáng tận dụng tối đa

Nhà nhỏ rộng rãi hơn khi tận dụng những yếu tố sau
Tận dụng ánh sáng tối đa

Với không gian, khi ánh sáng rộng mở và chiếu khắp phòng không chỉ đem lại sức khỏe tốt mà còn giúp không gian thoáng đãng hơn, không khí khô thoáng, tránh ẩm mốc. Cùng với ánh sáng tự nhiên, đèn chiếu sáng bố trí tại các vị trí thích hợp cũng giúp phòng thoải mái hơn.

2. Chọn tone màu nhạt, sáng

Nhà nhỏ rộng rãi hơn khi tận dụng những yếu tố sau
Tone màu nhạt tạo độ thoáng cao
 
Khi thiết kế và thi công nội thất nhà nhỏ nên chọn các tone màu nhạt, sáng để không gian có cảm giác mở rộng hơn vì màu nhạt có độ dãn cao còn màu đậm thường hội tụ và ấn tượng mạnh, không mở bằng. Các gian phòng hài hòa ánh sáng và màu sắc như ảnh trên từ màu tường nền đến sofa đẹp và nội thất sẽ tạo được sự thoáng đãng hơn.

3. Chọn nội thất đơn giản, đa năng

Những món đồ nội thất đơn giản từ bàn ghế sofa phòng khách, tủ trong phòng khách đến giường trong phòng ngủ….chắc chắn sẽ dễ sắp xếp và tạo được sự giản dị, không rườm rà, không nhiều chi tiết từ đó mà giúp nhà nhỏ rộng hơn.

Nhà nhỏ rộng rãi hơn khi tận dụng những yếu tố sau
Nội thất đa năng gọn gàng

Những món đồ nội thất đa năng như ghế sofa giường nằm, giường ngủ hộp, tủ kệ tivi…sẽ là lựa chọn tiết kiệm diện tích mà công năng sử dụng khá cao, thuận tiện.

4. Tận dụng góc tường

Đối với góc tường đừng nên bỏ phí mà có thể làm giá theo góc để đặt đồ dùng hay trang trí cho nhà thêm đẹp. Cây xanh nên đặt cây nhỏ trong góc hay cạnh cửa sổ, đừng chọn cây lớn quá sẽ làm không gian chật đi.

Nhà nhỏ rộng rãi hơn khi tận dụng những yếu tố sau
Góc tường nên tận dụng cao

Cùng với sự bố trí khác nhau trong các gian phòng mà quý vị sẽ có không gian nhà nhỏ rộng và thoáng đãng hơn đấy.

==>>> Những kiểu dáng sofa cho phòng khách nhỏ gọn gàng

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *