Những cách treo tranh tường đẹp hoàn hảo cho không gian

 Lựa chọn được bức tranh đẹp, tuy nhiên cần phải lựa chọn vị trí treo, cách sắp xếp chúng như thế nào để có được không gian như ý thì quả là điều không hề dễ dàng. Treo tranh tường đẹp cần phải có sự góp sức của nhiều yếu tố như: kích thước, màu sắc, cách treo tranh, vị trí treo tranh. Bởi vậy, ngay sau đây Nội Thất Xinh giới thiệu cách treo tranh tường đẹp hoàn hảo cho không gian để bạn tham khảo.

Những cách treo tranh tường đẹp hoàn hảo cho không gian

Treo tranh tường đẹp giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, đồng thời thể hiện được sự sáng tạo, cá tính của gia chủ trong cách trang trí không gian nội thất. Dưới đây là các cách treo tranh tường đẹp hoàn hảo cho không gian mà bạn nên tham khảo.

Treo khung ảnh vuông vắn

Đây là cách bố trí thường thấy, đang rất phổ biến hiện nay trong không gian nội thất hiện đại. Bởi nó mang tới cảm giác gọn gàng, có bố cục hợp lý cho căn phòng. Cách treo tranh này cũng không cần đòi hỏi quá nhiều sự tính toán, đo đạc kích thước trước khi treo.

Những cách treo tranh tường đẹp hoàn hảo cho không gian

Cách treo khung ảnh vuông vắn

Nếu bạn muốn trang trí tranh tường theo phương án này thì nên lựa chọn những bức tranh đơn giản, không quá sặc sỡ. Đặc biệt cần treo nó trên 1 bức tường phẳng, không gian xung quanh phải rộng rãi và thoáng.

Treo khung ảnh theo hình thoi

Cách treo tranh tường theo hình thoi có thể phù hợp với hầu hết khoảng tường khác nhau với các kiểu bố trí nội thất khác nhau. Với nố cục hình thoi sẽ mang tới bộ tranh có sự đối xứng và chặt chẽ với nhau. Bên cạnh đó gia chủ nên treo ảnh chụp gia đình vào vị trí nổi bật nhất đó là vị trí trung tâm. 2 bức tranh ở 2 bên có tác dụng làm nên cho bức tranh chủ đạo.

Treo khung tranh hình trái tim

Những cách treo tranh tường đẹp hoàn hảo cho không gian
Treo khung ảnh hình trái tim phù hợp để treo ảnh cưới hoặc ảnh gia đình

Nếu chọn treo khung tranh hình trái tim gia chủ nên sử dụng để treo ảnh gia đình hoặc album ảnh cưới là phù hợp nhất. Bộ ảnh sắp xếp hình trái tim mang tới cho gia chủ cảm giác ấm cúng, niềm hạnh phúc, không gian vui vẻ mỗi khi ngắm nhìn nó.

Treo khung tranh nằm ngang đơn giản

Với cách sắp xếp khung tranh nằm ngang bạn chỉ nên lựa chọn từ 3-5 bức tranh để treo chúng trên cùng 1 đường thẳng. Với cách sắp xếp bộ khung tranh này sẽ mang tới sự nhất quán, liền mạch để tạo không gian đẹp, giản dị và ấm áp hơn.

Cách sắp xếp khung ảnh so le

Sắp xếp khung ảnh so le là cách sắp xếp được nhiều người sử dụng. Cách này thường được áp dụng để bài trí tranh treo tường cho cầu thang, bố trí những khung tranh trải dài theo cầu thang. Màu sắc của tranh nên lựa chọn những bức tranh đơn giản, tránh làm rối mắt.

Những cách treo tranh tường đẹp hoàn hảo cho không gian

Cách treo ảnh so le

Trên đây là một số cách treo tranh tường đẹp hoàn hảo cho không gian dành cho bạn. Mỗi vị trí treo tranh lại có cách treo sao cho phù hợp. Mỗi loại tranh cũng nên áp dụng cách treo phù hợp nhất để mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Mọi thông tin cần được tư vấn chi tiết hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp thông tin chi tiết. Hoặc quý vị có thể tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và tham khảo thêm nhiều món đồ nội thất, đồ décor treo tường đang có tại showroom của chúng tôi.

=> Xem thêm: Mẫu ghế sofa góc đẹp cho phòng khách chung cư

Nguồn: https://nhaxinhplaza.net

Deixe um comentário

O seu endereço de e-mail não será publicado. Campos obrigatórios são marcados com *