Những điều cần biết khi đi mua thảm trải sàn cao cấp

Hầu hết trong không gian nội thất hiện đại ngày nay đều sử dụng thảm trang trí trong ngôi nhà của mình, bởi sản phẩm này mang đến nhiều chức năng trong ngôi nhà hiện đại. Bạn đã biết lựa chọn được những tấm thảm trải sàn cao cấp cho ngôi nhà của mình chưa?

Nhận biết được những tấm thảm trải sàn cao cấp để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng dẫn đến không sử dụng được bao lâu đã phải mua sản phẩm mới thay thế. Nếu bạn muốn chọn lựa được những sản phẩm chất lượng cao hãy tham khảo những gợi ý sau đây của Nội Thất Xinh.

Chọn mua sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Vì nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm thảm trải sàn cao cấp ngày càng tăng lên do vậy có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khác nhau có nguồn gốc khác nhau. Các bạn nên chọn mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là an toàn nhất.

Những điều cần biết khi đi mua thảm trải sàn cao cấp

Thảm trải sàn nhập khẩu tại Đức

Những tấm thảm trải sàn giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ rất dễ gây hại đến sức khỏe của bạn, không mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng do vậy cần phải lựa chọn được tấm thảm trải sàn cao cấp.

Có thiết kế chắc chắn

Những tấm thảm trải sàn cao cấp thường được thiết kế với 2 lớp gồm lớp đế và lớp bề mặt, những tấm thảm có chất lượng cao thì lớp đế thường được sản xuất bằng lớp đế cao su hoặc đế đay có khả năng chống gãy gập, chống trượt tốt, lớp đế có tốt thì mới không làm các  sợi thảm bung ra, còn những tấm thảm chất lượng kém đế không thể liên kết những những sợi thảm với nhau sẽ gây ra tình trạng bay lông.

Những điều cần biết khi đi mua thảm trải sàn cao cấp

Thảm có thiết kế đế đay giúp chống trơn trượt hiệu quả

Thảm có mật độ sợi dệt dày

Bạn có thể quan sát được độ dày mỏng của các tấm thảm lông trải sàn bằng mắt, những tấm thảm có chất lượng cao thường có mật độ sợi dệt dày để mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng và giúp các sợi có liên kết chặt chẽ với nhau hơn.

Những điều cần biết khi đi mua thảm trải sàn cao cấp

Quan sát mật độ của sợi dệt

Nếu muốn chọn mua được những tấm thảm trải sàn cao cấp dành cho ngôi nhà của bạn thì nên chọn mua những tấm thảm có nguồn gốc từ Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Indo, Malaysia, Mỹ, Thái Lan…để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Liên hệ với Nội Thất Xinh để được tư vấn về sản phẩm thảm trải sàn Đức đang được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

=> Xem thêm: Giường ngủ kiểu Nhật đang được nhiều người ưa chuộng