Những điều không phải ai cũng biết về bộ sofa da cao cấp

Sự thật về những bộ sofa da cao cấp bạn đã biết chưa? Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây cùng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ngay nhé!

Những điều không phải ai cũng biết về bộ sofa da cao cấp

Những bộ sofa da phòng khách cao cấp được rất nhiều người lựa chọn vì sản phẩm này không chỉ mang tới giá trị thẩm mỹ cao, mang tới vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho khách hàng.

Đặc biệt những mẫu ghế sofa da that vừa mang tới không gian đẳng cấp mà còn có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Dưới đây là những thông tin nhiều người chưa biết về những bộ sofa da cao cấp. Để hiểu hơn về sản phẩm này, bạn đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé!

Ghế sofa da cao cấp phải bọc da bò thật

Có phải bộ ghế sofa da phòng khách cao cấp nào cũng bọc da thật không? Không hoàn toàn như vậy, bởi hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu sofa da công nghiệp có chất lượng cao cũng được xếp vào dòng sản phẩm ghế sofa cao cấp.

bộ sofa da cao cấp
Ghế sofa da bò thật cao cấp cùng 
https://bantraxinh.com/ đẹp

Những bộ ghế sofa cao cấp này cũng mang tới trải nghiệm cho người dùng không khác nào những mẫu sofa da thật. Chất liệu da simili chất lượng cao cũng có những bộ sofa da thật.

Ghế sofa da công nghiệp còn có khả năng kháng khuẩn, chống mốc hiệu quả. Bởi vậy cũng có khá nhiều người quan tâm tới bộ sofa da cao cấp này.

Sofa da thật cao cấp có bọc da bò thật?

Những bộ sofa da bò cao cấp có phải bọc chất liệu da bò thật không? Đúng như vậy, các mẫu sofa da cao cấp bọc da bò nguyên tấm là sử dụng da bò thật.

Tuy nhiên, để sử dụng da bò bọc ghế sofa cần phải trải qua nhiều công đoạn xử lý khác nhau như: tách lớp, nhuộm màu, xử lý gia tăng độ bền và chống phân hủy… Tất cả các công đoạn này được gọi chung là quá trình thuộc da.

bộ sofa da cao cấp
Ghế sofa bọc da bò nguyên tấm

Da bò sau khi trải qua quá trình thuộc da sẽ hạn chế khả năng thấm nước, khó bị nhiếm khuẩn và hạn chế tối đa nấm mốc, chất liệu da trở nên mềm mại hơn.

Bởi vậy, bộ sofa da cao cấp hiện nay có giá bán khá đắt đỏ. Đặc biệt là những mẫu sofa được nhập khẩu từ Italia, Malaysia… Đây là những nơi có kỹ thuật thuộc da tiên tiến hàng đầu thế giới.

Để tham khảo các mẫu sofa da thật chất lượng cao, có mẫu mã đẹp hãy tới ngay siêu Nội Thất Xinh để được trải nghiệm trực tiếp nhé!

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *