Những mẫu bàn tiếp khách bằng gỗ đẹp và sang trọng

Các món đồ nội thất gỗ luôn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho phòng khách. Bởi vậy, có rất nhiều người đang tìm kiếm những mẫu bàn tiếp khách bằng gỗ đẹp cho phòng khách nhà mình. Hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Những mẫu bàn tiếp khách bằng gỗ dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác nhau. Có thể bày trí với ghế sofa da hoặc ghế sofa vải nỉ đều phù hợp.

Các mẫu bàn tiếp khách bằng gỗ đẹp và hiện đại

Bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp khi kết hợp với mẫu bàn trà phù hợp sẽ mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Dưới đây là những mẫu bàn gỗ đẹp, đang được nhiều người ưa chuộng cho phòng khách hiện đại. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

bàn tiếp khách bằng gỗ

 Bàn tiếp khách bằng gỗ Sồi Nga


bàn tiếp khách bằng gỗ

Bàn trà sản xuất bởi Nội Thất Xinh


bàn tiếp khách bằng gỗ

Bàn trà gỗ đa năng


bàn tiếp khách bằng gỗ

Mẫu bàn trà thông minh

Địa chỉ mua bàn tiếp khách bằng gỗ

Quý vị muốn sở hữu những mẫu bàn tiếp khách bằng gỗ đẹp trên cho phòng khách của mình hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại siêu thị Nội Thất Xinh quý vị có thể tìm thất rất nhiều mẫu ghế sofa cao cấp cho phòng khách.

bàn tiếp khách bằng gỗ

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu 

bàn tiếp khách bằng gỗ đẹp

Các mẫu bàn trà đẹp của Nội Thất Xinh được thiết kế và sản xuất tại xưởng nên có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và có giá thành phù hợp. Các sản phẩm được bày bán sẵn tại showroom cùng với bàn ghế sofa giúp quý vị dễ dàng tìm được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 6 mẫu bàn trà mặt kính hiện đại được ưa chuộng nhất.