Những mẫu sofa phòng khách chữ l dành cho phòng khách nhỏ

Các mẫu ghế sofa cho phòng khách nhỏ hiện đang được nhiều người quan tâm. Bởi tại các thành phố lớn hiện nay không gian sống ngày càng bị thu hẹp. Chính vì vậy, để quý vị có thể dễ dàng tìm được mẫu ghế sofa đẹp và phù hợp nhất với phòng khách của mình, sau đây Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu các mẫu sofa phòng khách chữ l đẹp.

Ghế sofa phòng khách chữ l hay còn gọi là ghế sofa văng. Dòng sản phẩm này thường được thiết kế kích thước nhỏ gọn khoảng từ 1,6m cho tới 2,4m và có từ 2-3 chỗ ngồi. Tùy thuộc vào diện tích của ngôi nhà mà quý vị lựa chọn được mẫu ghế phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Ghế sofa văng thường được bày trí với những chiếc ghế đôn để mở rộng không gian quây quần trong phòng khách nhỏ. Đồng thời các ghế đôn cũng có thể bày trí linh hoạt trong phòng khách, nhằm tận dụng tối đa không gian trong căn phòng. Bởi vậy, sofa phòng khách chữ l ngày càng được nhiều người lựa chọn cho phòng khách nhỏ dưới 15m2.

Nếu quý vị chưa tìm thấy mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ của mình thì hãy tham khảo ngay những gợi ý của Nội Thất Xinh dưới đây:

Các mẫu sofa phòng khách chữ l không thể bỏ qua

Ghế sofa phòng khách chữ l có thể bày trí 1 ghế hoặc có thể kết hợp 2-3 ghế với nhau trong phòng khách. Tuy nhiên, đối với những phòng khách nhỏ quý vị chỉ nên bày trí 1-2 ghế là phù hợp nhất. Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị!

sofa phòng khách chữ l
Ghế sofa văng bọc nỉ NTX1860

sofa phòng khách chữ l
Ghế sofa văng nhỏ bọc da NTX1830

sofa phòng khách chữ l
Ghế sofa NTX1879

sofa phòng khách chữ l
Ghế sofa văng nhỏ NTX721

sofa phòng khách chữ l
Ghế sofa văng NTX1850

sofa phòng khách chữ l
Ghế sofa bọc nỉ NTX1859


Các mẫu thiết kế này được thực hiện bởi Nội Thất Xinh. Sản phẩm được sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh ở Hà Nội và được bày trí tại showroom để phân phối trực tiếp cho khách hàng. Bởi vậy sản phẩm của Nội Thất Xinh vừa có chất lượng cao mà lại vừa có giá thành hợp lý nhất.

Các bộ sofa phòng khách chữ l đang có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp bộ ghế trước khi mua. Nội Thất Xinh luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

=> Có thể bạn quan tâm: Có nên bọc lại ghế sofa vải hay không?

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *