Những ưu điểm nổi bật của bàn salon mặt đá

Bàn trà sofa hiện có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu bàn salon mặt đá hiện được nhiều người ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích quý vị có thể tham khảo để có hiểu biết thêm về sản phẩm này.

Ưu điểm nổi bật của bàn salon mặt đá

Sở hữu bộ sofa cho văn phòng hay ghế sofa cho phòng khách đều phải đi kèm với bàn trà. Đây là hai món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian tiếp khách. Hiện có nhiều loại bàn trà khác nhau như: bàn trà gỗ, bàn trà kim loại, bàn salon mặt đá….

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của những mẫu bàn trà mặt đá quý vị nên tham khảo để hiểu hơn về sản phẩm này:

Mang tới giá trị thẩm mỹ cao

Các mẫu bàn trà mặt đá nhân tạo hoặc mặt đá tự nhiên đều mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Đặc biệt, những mẫu bàn trà này thích hợp bày trí với những bộ ghế sofa phòng khách đẹp hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay.

bàn salon mặt đá
Sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao

Mặt đá cao cấp có vân đá đẹp khi kết hợp với ghế sofa hoặc những món đồ nội thất khác sẽ mang tới không gian sang trọng cho ngôi nhà.

Có tuổi thọ cao

Những mẫu bàn salon mặt đá còn có ưu điểm là tuổi thọ sử dụng lâu dài. Chất liệu đá có khả năng chịu lực tốt, chống xước hiệu quả. Bên cạnh đó, còn có khả năng chống mài mòn, chịu nhiệt cao. Vì vậy lựa chọn sử dụng bàn trà mặt đá sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

bàn salon mặt đá
Sản phẩm có tuổi thọ cao

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của bàn trà mặt đá. Quý vị muốn tham khảo những mẫu bàn trà đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để trải nghiệm trực tiếp. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=> Xem thêm: Top 5 mẫu bàn ghế sofa nỉ văn phòng đẹp nhất

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *