Nội thất gỗ óc chó cao cấp có mấy loại? Loại nào đắt nhất?

Hiện nay, nội thất gỗ óc chó cao cấp hiện có nhiều loại khác nhau. Giá bán sản phẩm cũng khác nhau vì vậy mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn sở hữu không gian nội thất cao cấp từ gỗ óc chó hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Điều gì ảnh hưởng tới giá bán của đồ nội thất óc chó?

Các mẫu sofa gỗ óc chó nhập khẩu, giường ngủ, kệ tivi, tủ quần áo, bàn trà sofa… có giá bán vô cùng đa dạng trên thị trường. Vì giá sản phẩm bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như:

Nội thất gỗ óc chó cao cấp
Nội thất từ gỗ óc chó có nhiều giá bán khác nhau

+ Kích thước của sản phẩm. Những món đồ nội thất được sản xuất với kích thước lớn sẽ có giá đắt hơn vì tốn kém nhiều nguyên liệu hơn.

+ Chất liệu gỗ sử dụng: nội thất gỗ óc chó cao cấp được sản xuất từ nhiều loại gỗ óc chó khác nhau. Hiện trên thị trường có nhiều loại gỗ được nhập khẩu có chất lượng khác nhau. Do đó, giá bán sản phẩm cũng sẽ có sự khác biệt.

+ Đơn vị sản xuất, kinh nghiệm và tay nghề thi công cũng sẽ quyết định tới giá bán sản phẩm. Vậy món đồ nội thất nào từ gỗ óc chó đắt nhất hiện nay?

Nội thất gỗ óc chó cao cấp loại nào đắt nhất?

Như đã nói ở trên, chất liệu gỗ óc chó có nhiều loại khác nhau. Các mẫu sofa đẹp, giường ngủ, tủ quần áo… được sản xuất từ gỗ óc chó loại tốt nhất sẽ có giá đắt nhất.

Dưới đây là một số loại gỗ óc chó đang được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực nội thất hiện nay:

Nội thất gỗ óc chó cao cấp
Loại nội thất từ gỗ óc chó nào đắt nhất?

+ Loại 1: Đây là gỗ óc chó có chất lượng tốt nhất, được nhập khẩu chính ngạch từ Bắc Mỹ về Việt Nam. Sản phẩm có vân và màu sắc đều, tự nhiên. Chất liệu gỗ được xử lý kỹ càng nên không có tình trạng cong vênh, ẩm mốc.

+ Loại 2 và 3: Đây cũng là loại gỗ có chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ hơn loại 1. Tuy nhiên quá trình xử lý gỗ có thể chưa tốt nên có thể gặp rủi ro khi sử dụng.

+ Loại 4: Loại này có chất lượng kém hơn, gỗ được sản xuất trực tiếp khi chưa qua quá trình sử dụng.

Ngoài việc lựa chọn ghế sofa da cao cấp cho phòng khách thì bạn có thể lựa chọn nội thất gỗ óc chó cao cấp cho không gian sống của mình cũng là một sự lựa chọn không tồi.