Nội thất màu trắng và cách sử dụng tạo ấn tượng không gian

Nội thất màu trắng lên ngôi với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn đã biết sử dụng màu trắng trong nội thất để giúp không gian trở nên cuốn hút hơn chưa?

Sử dụng nội thất màu trắng trong không gian như thế nào?

Màu trắng dùng trong nội thất từ rất lâu và cho đến nay vẫn luôn được yêu thích. Gam màu này thích hợp cho mọi phong cách, đặc biệt là phong cách hiện đại. Nó đem đến không gian thanh lịch, nhẹ nhàng và cực kì thoáng đãng, sạch sẽ.

Nội thất màu trắng và cách sử dụng tạo ấn tượng không gian
Màu trắng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất không gian

Màu trắng nếu dùng cho các căn phòng nhỏ sẽ cực kì phù hợp. Nó giúp diện tích của bạn cảm giác được nợi rộng, thông thoáng và không bị bí bách. Các căn phòng rộng thì màu trắng tạo sự đẳng cấp, tinh tế và mát mẻ hơn.

Màu trắng trong nội thất kết hợp được với mọi màu sắc. Nếu bạn muốn làm nổi bật một màu nào đó thì sử dụng màu trắng làm nền sẽ rất tuyệt vời. Màu trắng làm điểm nhấn và giúp màu sắc khác nổi bật, ấn tượng, thu hút hơn.

Ví dụ, bạn chọn một bộ sofa góc gam màu đỏ, hãy sử dụng sơn tường màu trắng. Đảm bảo sofa góc nhà bạn sẽ thu hút hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng nội thất màu trắng tạo ấn tượng không gian

Nhiều người nghĩ màu trắng nhẹ nhàng nên không thể tạo được ấn tượng. Đây là quan niệm sai lầm, bạn có thể dùng màu trắng giúp nội thất ngôi nhà đẹp hơn bao giờ hết.

Kết hợp màu trắng với màu sắc tương phản

Một cách giúp căn phòng thu hút nhất là hãy dùng màu trắng kết hợp với màu sắc tương phản. Màu tương phản với màu trắng có thể là đen, nâu đậm, đỏ… Sự tương phản đem lại sự thu hút ánh nhìn của mọi người ngay lập tức. Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng màu sắc tương phản vừa phải, không nên lạm dụng nhé.

Nội thất màu trắng và cách sử dụng tạo ấn tượng không gian
Màu trắng kết hợp màu tương phản cho không gian cực ấn tượng


Kết hợp màu trắng với màu xám, ghi

Màu xám, ghi là các gam màu trung tính, kết hợp màu trắng nhẹ nhàng sẽ cực phù hợp. Chúng tạo nên một không gian vô cùng nhẹ nhàng, thanh lịch, sang trọng, hiện đại. Sự kết hợp này được ứng dụng rất nhiều trong các không gian hiện đại ngày nay.

Nội thất màu trắng và cách sử dụng tạo ấn tượng không gian
Không gian sang trọng, thanh lịch với tone màu trắng – ghi xám kết hợp


Bạn có thể chọn lựa
bàn ăn đẹp – https://noithatxinh.vn/ban-ghe-an gam màu trắng, kết hợp ghế ăn màu xám. Hoặc cả bàn ghế ăn màu trắng, kết hợp thảm trải sàn màu ghi, xám. Nói chung có nhiều cách kết hợp hai gam màu này trong nội thất nhà bạn.

Kết hợp màu trắng cùng nội thất bằng gỗ

Bạn có thể dùng màu trắng cùng với các món đồ nội thất bằng gỗ. Sự kết hợp này mang lại vẻ đẹp rất ấn tượng và thanh lịch đấy nhé. Ví dụ, bàn ăn màu trắng với ghế ăn bằng vân gỗ. Ghế sofa màu trắng có đường viền bằng gỗ….

Màu trắng cùng đồ nội thất bằng gỗ vừa đẹp lại vừa sang và không kém phần ấm áp. Cách kết hợp này dùng cho nhiều các vị trí khác nhau trong căn nhà của bạn.

Nội thất màu trắng và cách sử dụng tạo ấn tượng không gian
Màu trắng cùng đồ nội thất bằng gỗ


Nội thất màu trắng
không bao giờ lỗi mốt. Thiết kế màu trắng trong không gian với màu sơn tường hay màu của nhiều đồ nội thất đều phù hợp. Gam màu sắc trắng được nhiều gia đình yêu thích và chắc chắn sẽ luôn hot trên thị trường.

===>>>  Xem thêm: 

 Chọn lựa nội thất nhà cấp 4 gác lửng phù hợp nhất

Không gian lí tưởng để đặt bộ bàn ghế ăn 12 người