Phòng khách 15-20m2 nên chọn sofa gì?

 Phòng khách với diện tích 15-20m2 là diện tích không quá chật hẹp nhưng vẫn thuộc phòng khách nhỏ do đó chọn sofa như thế nào để phù hợp với diện tích này là điều rất quan trọng. Vậy sofa nào nên chọn cho phòng khách diện tích trên?

Sofa cho phòng khách diện tích 15-20m2

Sở hữu diện tích nhỏ vì thế, kiểu dáng sofa nên chọn cho phòng này là kiểu dáng góc hoặc văng. Nếu cần thêm diện tích sử dụng có thể thêm sofa văng đơn, đôn sẽ dễ dàng hơn.

Phòng khách 15-20m2 nên chọn sofa gì?
Sofa góc chữ L

Nếu chọn sofa góc chữ L nên chọn kích thước từ 2m4 -> 2m9 sẽ phù hợp với chiều ngang diện tích phòng khách. Nếu dài hơn sẽ khó sắp xếp và chiếm nhiều diện tích đặt, khó bố trí thêm đồ dùng khác.

Phòng khách 15-20m2 nên chọn sofa gì?
Sofa văng dài

Nếu chọn sofa văng, có thể chọn văng dài từ 1m8  – 2m3 thì sẽ phù hợp. Quý vị có diện tích phòng khách 20m2 có thể chọn kết hợp thêm văng đơn thành một cặp hoặc thêm đôn nhỏ để tiện lợi sử dụng.

Bên cạnh đó, quý vị có thể chọn chất liệu sofa bọc da hay ghế sofa vải đẹp. Tuy nhiên nên chọn thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, không quá rối rắm để dễ bố trí và không gây cảm ứng chật chội cho không gian. Mặc dù vậy, với những phòng khách tone màu nhạt thì một chiếc sofa màu đẹp cũng đáng để lưu ý làm điểm nhấn.

Phòng khách 15-20m2 nên chọn sofa gì?
Sofa dài hòa với diện tích phòng theo vị trí sắp đặt

Khi mua sofa phòng khách, quý vị nên chú ý chiều dài của phòng khách và vị trí mà mình muốn đặt sofa để đo đạc, tìm được kích thước phù hợp. Do sofa nên đặt dựa tường sẽ cân bằng hơn nên quý vị nên đo dọc ngang tường, kiểm tra và sắp đặt các vị trí đồ dùng khác như bàn trà, tủ kệ có phù hợp, tiện lợi di chuyển và phong thủy tốt hay không.

Quý vị có thể tham khảo những mẫu sofa đẹp dành cho phòng khách nhỏ tại Nội Thất Xinh để lựa chọn phù hợp nhất với không gian nhà mình. Những bộ sofa với kích thước đa dạng, màu sắc phong phú mà quý vị có thể đặt hàng để sở hữu ngay!

===>>> Chọn sofa văng cho nhà nhỏ, tại sao?

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *