So sánh sofa giả da cao cấp với sofa da thật

Sofa giả da cao cấp nếu đem đi so sánh với sofa da thật sẽ như thế nào? Chắc chắn có rất nhiều người đang thắc mắc về vấn đề này. Khi so sánh về hai loại sofa này thì bạn có thể cân nhắc để chọn lựa được sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế.

Cùng Nội Thất Xinh so sánh về dòng sofa giả da cao cấp với dòng ghế sofa da thật nhé.

So sách sofa giả da cao cấp và sofa da thật

Sofa da thật

Dòng sofa da thật có thể là hàng trong nước hoặc là hàng nhập khẩu. Hàng trong nước do các đơn vị trong nước sản xuất, sử dụng da thật động vật để bọc sofa. Dòng sofa nhập khẩu hà nội là hàng nhập nguyên chiếc từ nước ngoài về, được nhiều người yêu thích. Dòng sofa da thật được đánh giá rất cao về chất lượng, đặc biệt là các loại sofa nhập khẩu từ châu Âu. Chất liệu da thật bền đẹp, bền màu, êm ái, càng dùng càng đẹp, sang trọng và thời thượng. Bản thân da thật làm sofa cũng có nhiều loại khác nhau, tốt nhất chính là da thật lớp 1. Ghế sofa da thật thường có giá thành cao, không phải ai cũng sở hữu được.

so sánh sofa giả da cao cấp và sofa da thật
Sofa da thật được đánh giá rất cao về chất lượng, cực bền và có giá thành cao


Ghế sofa giả da

Sofa cao cấp được làm từ chất liệu giả da nếu so sánh với sofa thật thì chất lượng không thể bằng. Chất liệu giả da là da công nghiệp, có sự can thiệp các hóa chất khác nhau. Tuy nhiên nếu là dòng giả da cao cấp thì bạn có thể yên tâm để chọn lựa bộ sofa cho gia đình. Sofa giả da cao cấp tuy không bằng da thật nhưng không phải là loại giả da kém chất lượng, độc hại và nhanh hỏng. Chất liệu giả da tốt được xử lí kĩ càng, không độc hại, không mùi hóa chất, êm ái, mềm mại và cũng rất bền đẹp. Đặc biệt mức giá của sofa giả da cao cấp mềm hơn sofa da thật.

so sánh sofa giả da cao cấp và sofa da thật
Sofa giả da cao cấp tuy không bằng da thật nhưng cũng rất bền đẹp, hơn hẳn dòng sofa da kém chất lượng

Ghế sofa giả da cao cấp và sofa da thật: nên chọn loại nào?

Về hai dòng sofa da là sofa giả da cao cấp và sofa da thật chọn lựa loại nào tùy vào mỗi gia đình. Với những gì mà chúng tôi phân tích ở trên thì bạn có thể căn cứ theo điều kiện của mình. Gia đình bạn có điều kiện thì có thể chọn sofa da thật, nếu điều kiện ở mức vừa phải thì có thể chọn sofa giả da cao cấp.

so sánh sofa giả da cao cấp và sofa da thật
Chọn sofa da thật hay sofa giả da cao cấp dựa theo điều kiện của mỗi gia đình

Dù chọn lựa loại sofa da nào thì bạn nên tìm hiểu kĩ và chọn lựa địa chỉ uy tín như Nội Thất Xinh để mua hàng nhé.

===>>>    Phong cách sofa góc bọc vải được yêu thích nhất

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *