Sofa dài 3m được thiết kế theo kiểu dáng nào?

Sofa có thể được thiết kế với nhiều kích thước cho con người chọn lựa. Sofa dài 3m là kích thước khá phổ biến hiện nay và kích thước này của sofa sẽ cực thích hợp cho những không gian rộng lớn. Sofa cho phòng khách có kích thước 3m thường sẽ được thiết kế theo kiểu dáng nào?

Kiểu dáng thiết kế của sofa dài 3m


Những bộ ghế sofa dài 3m được đánh giá là loại rộng lớn và phù hợp với các không gian có diện tích thoải mái. Không gian nhỏ không hợp với loại sofa này vì không đủ diện tích bài trí, tạo sự chật chội.

Sofa dài 3m có thể được thiết kế với dạng sofa văng chữ I dài hoặc sofa góc chữ L. Tuy nhiên kiểu dáng bộ sofa góc sẽ là chủ yếu nhất và phổ biến nhất hiện nay. Sofa góc dài 3m có thể làm từ gỗ, da hay bọc nỉ mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

Sofa dài 3m bài trí trong không gian rộng đem lại sự bề thế, thời thượng, sang trọng. Khi nhà có khách hay đông người thì loại sofa này vẫn đảm bảo chỗ ngồi thoải mái. Ngoài ra sofa 3m còn là nơi để bạn có thể nằm nghỉ ngơi, đọc sách, xem phim, nghe nhạc…

Một số mẫu sofa dài 3m đẹp – sang – hiện đại


Sofa dài 3m có nhiều mẫu mã đẹp hiện nay và quý khách có thể tham khảo một số mẫu sau đây tại Nội Thất Xinh.

sofa dài 3mMột mẫu sofa dài 3m nhập khẩu từ Malaysia, dạng góc, bọc da bò cao cấp

sofa dài 3mMẫu sofa kích thước lớn bọc da cao cấp, tựa gật gù, tay vịn bọc da, giữa ghế có chỗ đựng đồ, rút nhấn tựa lưng 

sofa dài 3mSofa dài rộng dạng góc chữ L màu ghi xám trung tính, chất liệu da đẹp sang, bền và êm ái

sofa dài 3mSofa dài 3m chất liệu vải nỉ cao cấp, thiết kế hiện đại

sofa dài 3mTiếp một mẫu sofa vải nỉ dài rộng cực kì đẹp và bền với thời gian

sofa dài 3mSofa vải nỉ màu xanh tươi mới, chân gỗ, tựa lưng nâng đỡ cột sống thoải mái

Các mẫu sofa vải nỉ và sofa da có kích thước dài 3m tại Nội Thất Xinh được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và sang trọng nhất. Các mẫu sofa cực kì bền đẹp với thời gian vì làm từ các chất liệu tốt nhất, an toàn cho sức khỏe. Đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh từ hôm nay.


==>>>   
Top sofa góc trái làm bằng da bò thật

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *