Thảm lót ghế sofa gỗ nên chọn loại nào?

Nên mua thảm lót ghế sofa gỗ loại nào? Thảm trang trí ghế sofa hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Do đó quý vị cần phải lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp với ghế sofa để mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Cách chọn thảm lót ghế sofa gỗ phù hợp

Các bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong không gian hiện đại. Do đó có nhiều người tìm kiếm thảm lót ghế sofa gỗ phù hợp. Nếu quý vị cũng đang sở hữu bộ bàn ghế gỗ trong phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Chọn thảm tấm cho ghế sofa gỗ

Thảm lót ghế sofa gỗ
Thảm lót dưới ghế sofa gỗ


Cũng giống như chọn thảm cho ghế sofa phòng khách hoặc
thảm sofa văn phòng quý vị nên lựa chọn những mẫu thảm tấm để lót dưới bộ ghế sofa. Điều này giúp gắn kết bộ sofa, bàn trà với nhau giúp mang tới không gian tiếp khách tiện nghi hơn.

Sử dụng thảm tấm cho bộ bàn ghế sofa gỗ quý vị nên lựa chọn tấm thảm có kích thước 160*230 cm hoặc 200*290 cm, tùy thuộc vào diện tích phòng khách và kích thước của bộ bàn ghế sofa.

Chọn màu sắc thảm phù hợp với ghế sofa gỗ

Các bộ ghế sofa gỗ phòng khách thường có màu sắc tự nhiên của chất liệu gỗ. Do đó quý vị không thể lựa chọn thảm có gam màu phong phú như ghế sofa da hoặc ghế sofa vải nỉ.

Thảm lót ghế sofa gỗ
Chọn thảm một màu cho ghế sofa gỗ

Nên lựa chọn thảm trang trí có tone màu nhẹ nhàng, trung tính hoặc màu sáng cho bộ bàn ghế gỗ. Bên cạnh đó, ghế sofa gỗ có nhiều vân tự nhiên. Do đó quý vị nên chọn thảm lót ghế sofa gỗ loại một màu, không họa tiết là phù hợp nhất.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo các mẫu thảm sofa, thảm văn phòng cao cấp nhập khẩu của chúng tôi. Sản phẩm có sẵn cho quý vị lựa chọn không phải chờ đợi lâu. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 7 bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ có giá xuất xưởng

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *