Thảm phòng khách cao cấp có đắt không?

Nhiều người băn khoăn thảm phòng khách cao cấp có đắt không? Quý vị muốn sở hữu không gian sống đẹp, tiện nghi thì đừng bỏ qua những thông tin tư vấn hữu ích về giá bán của sản phẩm. Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Vì sao thảm phòng khách cao cấp được ưa chuộng?

Sở hữu tấm thảm trải dưới ghế sofa phòng khách đẹp và chất lượng cao sẽ mang tới rất nhiều lợi ích dành cho người sử dụng. Bởi những tấm thảm trải sàn cao cấp không chỉ mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng.

thảm phòng khách cao cấp
Thảm trải sàn chất lượng cao được ưa chuộng

Thảm phòng khách cao cấp có độ đàn hồi cao vì vậy mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn và êm ái khi bước chân lên thảm. Những tấm thảm chất lượng cao còn hạn chế khả năng lún xẹp, sử dụng thảm trong thời gian lâu dài vẫn giữ được độ êm ái cần thiết.

Không chỉ có vậy, những mẫu thảm trang trí phòng khách đẹp, có chất lượng cao sẽ không xuất hiện tình trạng rụng lông hoặc phai màu trong quá trình sử dụng. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt là trong gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Giá bán thảm phòng khách có đắt không?

Thảm trải sàn văn phòng, thảm phòng khách cao cấp giá bán phụ thuộc vào chất liệu của sản phẩm. Đồng thời thương hiệu thảm cũng có tác động tới giá bán. Những mẫu thảm sản xuất từ sợi tổng hợp, sợi nỉ sẽ rẻ hơn so với sản phẩm dệt từ sợi len.

Thảm phòng khách cao cấp
Giá bán thảm phòng khách

Các mẫu thảm trang trí nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có giá bán đắt hơn sản phẩm nhập khẩu từ Châu Á. Hiện nay, thảm phòng khách nhập khẩu từ Malaysia, Đức đang được nhiều người lựa chọn vì có chất lượng cao và có giá bán hợp lý.

Để được báo giá chi tiết tấm thảm mà quý vị quan tâm hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh theo số 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hoặc quý vị có thể tới trực tiếp showroom nội thất của chúng tôi.

=> Mua bàn sofa nhập khẩu ở đâu tốt?