Thảm trải sàn màu xanh phù hợp với gia chủ mệnh gì?

Lựa chọn thảm trang trí theo phong thủy đang được khá nhiều gia chủ quan tâm. Vậy những mẫu thảm trải sàn màu xanh phù hợp với gia chủ mệnh gì? Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp quý vị lựa chọn được mẫu thảm hợp phong thủy.

Thảm trải sàn màu xanh phù hợp với gia chủ mệnh gì?

Lựa chọn thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ, thảm văn phòng đẹp nên chọn màu sắc theo phong thủy. Bởi điều này có thể giúp mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc và sức khỏe.

Các mẫu thảm màu xanh hiện đang được nhiều người yêu thích. Bởi chúng mang tới không gian thoải mái hơn, thư giãn hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng được thảm có tone màu này. Các gia chủ mệnh nào có thể sử dụng thảm trải sàn màu xanh?

Thảm trải sàn màu xanh
Thảm trải sàn màu xanh phù hợp với không gian nào?

Thảm trang trí có tone màu xanh chỉ nên sử dụng trong không gian của những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Bởi theo nguyên tắc tương sinh, tương khắc ngũ hành thì màu xanh mà màu bản mệnh của Mộc. Mộc sinh Hỏa cho nên thảm trải sàn màu này cũng có thể sử dụng cho gia chủ mệnh Hỏa. Mộc khắc Thổ cho nên những gia chủ mệnh Thổ nên tránh sử dụng tone màu này khi chọn thảm trang trí.

Địa chỉ mua thảm trải sàn màu xanh đẹp tại Hà Nội

Mua thảm trải sàn ở đâu Hà Nội? Quý vị muốn mua thảm trang trí nhập khẩu chính hãng, đặc biệt là những mẫu thảm trải sàn màu xanh hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu thảm đẹp cho quý vị tham khảo.

Thảm trải sàn màu xanh
Địa chỉ mua thảm trải sàn đẹp

Nội Thất Xinh là địa chỉ cung cấp những mẫu thảm trải sàn nhập khẩu chính hãng từ Đức, Malaysia. Quý vị hãy tới ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn thảm theo phong thủy. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Địa chỉ mua sofa Malaysia chính hãng tại Hà Nội

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *