Thảm trải sàn nhựa nên dùng cho không gian nào?

Sự đa dạng của các mẫu tham trang tri hiện nay mang đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Trong đó thảm trải sàn nhựa với mức giá thấp được nhiều người quan tâm. Vậy loại thảm này nên dùng cho không gian nào?Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Thảm trải sàn nhựa cho nhà tắm

Có thể nói, các mẫu thảm trải sàn nhựa được sử dụng nhiều nhất cho nhà tắm hiện nay. Bởi chất liệu này phù hợp với đặc trưng không gian luôn có nước và chống khả năng trơn trượt mang đến sự an toàn cho sinh hoạt của cả gia đình. Đây là chất liệu có được độ bền đẹp lâu dài so với đặc trưng chất liệu này.

thảm trải sàn nhựa

Thảm trải sàn nhựa dùng cho nhà tắm

Với không gian nhà tắm bạn có thể sử dụng để trải toàn bộ diện tích đều được. Khả năng thoát nước cũng như dễ dàng làm sạch giúp cho không gian luôn thoáng đãng. Chất liệu này cũng không có mức giá quá cao nên được sử dụng khá phổ biến.

Thảm trải sàn nhựa cho phòng bé

Đối với các không gian phòng vui chơi của trẻ thì thảm trải sàn nhựa cũng sẽ là một sự lựa chọn được yêu thích. Với sự hiếu động của trẻ thì chất liệu này giúp hạn chế chống trơn trượt cùng với đó dễ dàng làm sạch với các vết bẩn của trẻ gây ra. Nhưng một lưu ý cần nhớ đó là nên chọn thảm trải sàn được làm từ các loại nhựa đảm bảo an toàn với sức khỏe cũng như cùng với đó có độ mềm mại nhất định.

thảm trải sàn nhựa

Sử dụng thảm nhựa cho phòng bé

Các mẫu thảm trải sàn nhựa có giá thành rẻ nên được nhiều gia đình lựa chọn. Hãy lựa chọn các không gian thích hợp nhất cho mình. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ thảm sofa, thảm phòng ngủ, nhà bếp… Đến ngay số 321 Trường Chinh- Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn thảm trải sàn cho mùa đông?

Nguồn: https://nhaxinhplaza.net

Deixe um comentário

O seu endereço de e-mail não será publicado. Campos obrigatórios são marcados com *