Tiêu chí chọn mua bàn tiếp khách showroom đẹp

Nếu quý vị đang gặp khó khăn trong việc chọn mua bàn tiếp khách showroom thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Sau đây là gợi ý cho quý vị tiêu chí chọn mua mẫu bàn uống nước đẹp, hiện đại đang được nhiều người lựa chọn.

Tiêu chí chọn mua bàn tiếp khách showroom

Bàn uống nước dành cho bộ bàn ghế sofa văn phòng, ghế tiếp khách showroom có vai trò quan trọng và không thể thiếu. Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn trà khác nhau. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng phù hợp sử dụng cho showroom. Nếu quý vị muốn sở hữu sản phẩm phù hợp thì hãy tham khảo ngay những tiêu chí dưới đây mà chúng tôi gợi ý.

Kiểu dáng thiết kế phù hợp với ghế ngồi

bàn tiếp khách showroom
Mua bàn trà có kiểu dáng phù hợp


Lựa chọn bàn uống nước cho bất cứ không gian nào quý vị cũng phải chọn được sản phẩm phù hợp với kiểu dáng và kích thước ghế sofa. Vì vậy quý vị có thể chọn mua bàn trà chân thấp khi bày trí cùng ghế
sofa da Hà Nội.

Nếu quý vị bày trí cùng ghế đơn, có chân cao thì nên chọn bàn trà mặt vuông hoặc bàn trà mặt tròn có chân cao. Lưu ý lựa chọn những mẫu bàn trà có kích thước thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích bày trí.

Chọn chất liệu cho bàn trà

Mua bàn tiếp khách showroom quý vị cũng nên chú ý tới chất liệu của sản phẩm. Nếu quý vị bày trí bàn trà cùng với ghế sofa da thì nên lựa chọn bàn trà mặt đá để tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian.

bàn tiếp khách showroom
Chọn chất liệu cho bàn trà đẹp

Sử dụng những mẫu bàn trà mặt đá cũng sẽ dễ dàng vệ sinh mặt bàn hơn trong quá trình sử dụng. Vì vậy hiện nay có khá nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

Quý vị muốn mua bàn trà đẹp cho showroom, văn phòng làm việc hay phòng khách thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Tại showroom của chúng tôi có nhiều mẫu bàn trà, ghế sofa, thảm trải sàn văn phòng đẹp cho quý vị lựa chọn. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ ngay để được giải đáp cụ thể.

=>Giá sofa da thật hiện nay là bao nhiêu?