Tiêu chí đánh giá bộ ghế sofa chất lượng

Sở hữu cho không gian nội thất trong căn nhà của bạn sản phẩm bàn ghế sofa chất lượng luôn là mong muốn của bất cứ ai. Để có thể sở hữu được cho không gian nội thất trong căn nhà của bạn mẫu sản phẩm ưng ý, hãy tham khảo một số tiêu chí đánh giá bộ ghế sofa chất lượng dưới đây nhé.

1, Tìm hiểu về chất lượng bộ ghế sofa


Một bộ ghế sofa chất lượng phải hội tụ đầy đủ hai yếu tố đó chính là bền và đẹp. Chất lượng của những bộ ghế sofa phải được kiểm định ngay từ những nguyên liệu đầu vào và tìm hiểu ngay bộ sofa bạn đang sở hữu bao gồm những loại vật liệu nào?  từ khung ghế cho đến các loại nệm lót, loại lò xo, chỉ may dùng loại nào và vải được nhập khẩu hay sản xuất trong nước…Tất cả những yếu tố này góp phần làm cho bộ sofa mà bạn cần được đảm bảo về chất lượng tốt nhất, bền và đẹp nhất.
 
 
Một bộ ghế sofa chất lượng luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố về khung, lò xo, đệm mút, chất liệu bọc...
Một bộ ghế sofa chất lượng luôn đáp ứng đầy đủ các yếu tố về khung, lò xo, đệm mút, chất liệu bọc…


2, Tìm hiểu về chất liệu bọc bộ sofa


Chất liệu bọc ghế sofa cũng rất quan trọng quyết định đến chất lượng bộ sofa. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại chất liệu bọc đang được sử dụng phổ biến đó chính là sofa da, sofa nỉ và sofa bằng vải. Những loại chất liệu này thường được các nhà sản xuất sử dụng và có chế độ bảo hành khá uy tín. Khi lựa chọn chất liệu bọc ghế sofa, bạn nên chú ý đến đơn vị cung cấp, xuất xứ để đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn.

Chọn bộ ghế sofa có chất liệu tốt sẽ giúp sản phẩm bạn lựa chọn trở nên bền đẹp hơn
Chọn bộ ghế sofa có chất liệu tốt sẽ giúp sản phẩm bạn lựa chọn trở nên bền đẹp hơn

3, Kiểm tra đệm mút, lò xo bộ ghế sofa


Đệm mút, lò xo
bộ ghế sofa đẹp cho gia đình rất quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng sản phẩm. Với loại Sofa cao cấp hiện đại thường được bọc mút nệm và bên dưới phần ghế ngồi có lò xo.  Nổi bật là loại mút K40 có khả năng đàn hồi cao, không lo bị xẹp.. do vậy lựa chọn loại mut này để làm phần nệm ngồi và tựa lưng là tối ưu nhất. 

Chất liệu đệm mút chất lượng, giúp bộ sofa trở nên đẹp hơn
Chất liệu đệm mút chất lượng, giúp bộ sofa trở nên đẹp hơn

4, Nắm bắt được chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành sản phẩm quyết định đến lòng tin của khách hàng gửi gắm đến các đơn vị sản xuất các sản phẩm nội thất đẹp. Hãy tìm hiểu xem đơn vị bạn đang có ý định mua ghế sofa có chế độ bảo hành cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng như thế nào. Điều này đảm bảo giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất khi mua sofa, cũng như các sản phẩm nội thất khác.

Tìm đến với Nội Thất Xinh nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn khi mua bàn ghế sofa đẹp.