Tiêu chí đánh giá một mẫu thảm sofa cao cấp

Quý vị muốn mua thảm sofa cao cấp? Dưới đây là những tiêu chí giúp quý vị đánh giá được đâu là sản phẩm chất lượng cao và đâu là sản phẩm kém chất lượng. Từ đó có sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho không gian của mình.

Các tiêu chí đánh giá thảm sofa cao cấp

Thảm trang trí các mẫu sofa phòng khách hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Trong đó có cả những mẫu sofa có chất lượng cao và cũng có cả sản phẩm có chất lượng kém chà chộn để “móc túi” người tiêu dùng. Vì thế quý vị muốn trở thành người tiêu dùng thông thái thì hãy tham khảo ngay các tiêu chí đánh giá của một tấm thảm sofa cao cấp hiện nay.

Thảm có chất liệu cao cấp

thảm sofa cao cấp
Thảm có chất liệu đảm bảo


Thảm có chất lượng cao thì phải được sử dụng các chất liệu cao cấp. Yếu tố này có ảnh hưởng lớn tới chất lượng sản phẩm. Vì vậy khi mua
thảm lông trải ghế sofa quý vị nên lựa chọn thảm được sản xuất từ sợi len, sợi polyester, sợi nỉ, sợi tổng hợp… Bởi đây là những sản phẩm có chất lượng cao, có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Thảm sử dụng màu nhuộn an toàn

Các mẫu thảm trang trí cao cấp được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến. Do đó quá trình nhuộm màu được thực hiện bởi công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, nhà sản xuất sử dụng những phẩm màu công nghiệp cho phép, an toàn với sức khỏe người dùng, kể cả với trẻ nhỏ. Vì thế, thảm sofa sẽ không có tình trạng phai màu khi sử dụng.

Có đế chống trơn trượt

thảm sofa cao cấp
Thảm thiết kế đế chống trơn


Quý vị không nên bỏ qua yếu tố này khi đi mua thảm sofa cao cấp. Bởi tất cả sản phẩm thảm sofa có chất lượng cao đều có thiết kế đế chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho người dùng. Quý vị đừng quên lật đế thảm lên và kiểm tra khi mua nhé!

Được dệt bằng công nghệ tiên tiến

Một tiêu chí nữa giúp quý vị nhận biết được mẫu thảm trải sàn chất lượng cao đó là sản phẩm được dệt bằng công nghệ tiên tiến. Vì vậy sẽ không có tình trạng rụng lông thảm gây bất tiện và ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Quý vị muốn mua thảm sofa, thảm văn phòng –http://noithatxinh.vn/tham-van-phong chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo nhé!

=>

Kiểu dáng ghế sofa da đẹp nhập khẩu được ưa chuộng nhất