Top các mẫu ghế sofa da nhập khẩu Hà Nội đẹp cho văn phòng làm việc

Lựa chọn hoàn hảo nhất khi đi mua ghế sofa văn phòng cao cấp đó chính là lựa chọn ghế sofa da nhập khẩu Hà Nội. Bởi sản phẩm này được thiết kế đẹp, bọc chất liệu da bò thật giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho văn phòng.

Quý vị đang tìm kiếm bộ ghế sofa văn phòng hiện đại thì đừng bỏ qua những gợi ý của Nội Thất Xinh dưới đây. Đây là những mẫu ghế sofa da nhập khẩu Hà Nội được phân phối chính hãng bởi Nội Thất Xinh.

Các mẫu sofa da nhập khẩu Hà Nội cho văn phòng làm việc

Những bộ ghế sofa da cao cấp dưới đây mà Nội Thất Xinh giới thiệu là các bộ ghế sofa da thật. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, Italia cho quý vị tham khảo.

Sofa da nhập khẩu Hà Nội

 Ghế sofa da nhập khẩu Hà Nội Malaysia

Sofa da nhập khẩu Hà Nội
Ghế sofa da bò màu Be sáng

Sofa da nhập khẩu Hà Nội

Bộ sofa có kiểu dáng đẹp và sang trọng


Sofa da nhập khẩu Hà Nội

Ghế sofa văng bọc da bò thật

Sofa da nhập khẩu Hà Nội có nguồn gốc rõ ràng

Sản phẩm ghế sofa da nhập khẩu Hà Nội của Nội Thất Xinh được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Khung ghế sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên được bảo hành từ 10-20 năm. Chất liệu da bò thật được bảo hành từ 1-2 năm tùy theo sản phẩm nhập khẩu từ Malaysia hay từ Italia.

Sofa da nhập khẩu Hà Nội

Sofa da nhập khẩu Hà Nội tại Nội Thất Xinh

Khi sở hữu những mẫu ghế sofa nhập khẩu của Nội Thất Xinh quý vị có thể yên tâm về chất lượng. Bởi sản phẩm có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh để được tham khảo các mẫu sofa cao cấp của chúng tôi.

=> Xem thêm: Mua sofa da ở đâu đẹp, chất lượng?