Top sofa góc trái làm bằng da bò thật

Sofa góc trái là loại ghế sofa được sử dụng nhiều hiện nay trong các gia đình. Khi bạn biết cách bài trí sofa góc trái trong không gian chắc chắn sẽ nhận về những giá trị vô cùng tuyệt vời.

Bài trí sofa góc trái trong không gian phù hợp

Bất cứ món đồ nội thất nào khi bạn chọn lựa cho không gian cũng cần đảm bảo sự bài trí dễ dàng và phù hợp. Và với sofa góc phòng khách thiết kế góc trái cũng tương tự như vậy. Sofa phải hợp, vừa vặn và bài trí dễ dàng thì mới tạo nên được vẻ đẹp và giúp cho sinh hoạt gia đình bạn được thuận tiện hơn.

Với sofa góc trái có nghĩa phần góc sofa sẽ nằm ở bên trái tính theo chiều chúng ta ngồi vào ghế. Trước khi mua bạn nên xác định sẽ đặt sofa ở đâu, phần góc trái có bị vướng gì không. Cần phải đảm bảo phần góc trái không có vật cản trở thì việc bố trí mới dễ dàng được. Thông thường các gia chủ sẽ đặt sofa góc trái ở sát tường hay giữa nhà, tùy theo diện tích mỗi căn phòng hay mục đích sử dụng của mỗi gia chủ.

Top sofa góc trái làm bằng da bò thật

Sofa góc trái có thể được làm từ nhiều các chất liệu như giả da, da bò thật, vải nỉ… Chất liệu da bò thật làm ghế sofa được đánh giá có chất lượng cao cấp nhất và cũng bền nhất. Sau đây là các mẫu sofa nhập khẩu hà nội làm bằng da bò thật thiết kế dạng góc trái bạn nên tham khảo:

sofa góc trái
Mẫu sofa góc trái nhập khẩu từ Malaysia, ghế sofa kích thước 2700*1660*710 mm gam màu nhẹ nhàng

sofa góc trái

Bộ ghế sofa kích thước 2450 x 1570 x 710/910 mm rất hợp với các không gian hiện đại vừa và nhỏ

sofa góc tráiGhế sofa góc trái làm bằng da bò thật kích thước 2700*1660*1010 mm, màu sắc thanh lịch, có tựa gật gù

sofa góc tráiSofa nhập khẩu da bò góc trái chữ L kích thước 2650 x 1530 x 1000mm, sofa hợp với nhiều không gian, màu đen cuốn hút

sofa góc tráiBộ sofa kích thước 2830x1750x790 mm gam màu xám đậm, da bò thật bọc bên ngoài, các đường nét sofa cực kì tinh tế

sofa góc tráiBộ sofa góc trái da bò thật kích thước 2370x1710x670 mm gọn nhẹ cực kì tiết kiệm diện tích cho không gian

Sofa da cao cấp với những mẫu tuyệt đẹp thu hút sự chú ý của mọi người. Nếu bạn đang tìm một bộ sofa góc trái thì hãy xem ngay các mẫu trên đây và thật nhiều các mẫu sofa khác có tại Nội Thất Xinh.
 


===>>>   Top những mẫu ghế sofa giả da đẹp nhất