Trang trí ghế sofa với gối ôm bắt mắt

 Bộ ghế sofa là sản phẩm nội thất quan trọng trong không gian sống, biết cách trang trí sẽ làm nổi bật toàn bộ không gian. Có rất nhiều cách trang trí ghế sofa khác nhau, sử dụng gối ôm là một ý tưởng không tồi, sự kết hợp giữa các yếu tố màu sắc làm bùng nổ phòng khách của bạn.

Trang trí gối ôm ghế sofa màu xanh dịu mát


Bộ ghế sofa có màu xanh nước biển cho không gian thêm thoáng mát và rộng rãi hơn, nhất là khi mùa hè đến. Với ghế sofa phòng khách mang màu sắc này bạn có thể lựa chọn những gối ôm có màu hồng hay màu xanh lá kết hợp với nhau. Bạn cần có sự kết hợp tinh tế và khéo léo để tạo nên sự bùng nổ về màu sắc. Ví dụ, gối xanh màu trơn két hợp với gối hồng có họa tiết.

Ghế sofa màu xanh da trời

Gối ôm cho ghế sofa màu tím


Ghế sofa màu tím tạo nên sự ấn tượng và lãng mạn cho không gian phòng khách. Lựa chọn gối ôm có màu đậm sẽ càng tăng thêm tính lôi cuốn cho không gian. Màu mận chín chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sẽ càng tinh tế hơn khi có sự kết hợp đan xen với các gối ôm màu trắng. 

Ghế sofa màu tím

Gối ôm cho ghế sofa màu trắng tinh tế

Đối với bộ ghế sofa bọc nỉ màu trắng thì kết hợp với những chiếc gối ôm đầy màu sắc như màu cam, vàng, hồng đỏ sẽ tăng thêm sắc màu và sự nổi bật. Bạn không cần phải lo lắng về sự kết hợp này sẽ quá đà, với cường độ kết hợp màu sắc này không gian sẽ rực rõ và độc đáo.

Ghế sofa màu trắng

Chỉ cần bạn có con mắt khéo léo và chút thẩm mĩ là hoàn toàn có thể biến bộ ghế sofa phòng khách gia đình mình trở nên ấn tượng hơn với gối ôm. Kết hợp ghế sofa với các món đồ nội thất khác như giấy dán tường, thảm trải sàn, kệ ti vi…của Nội Thất Xinh cho không gian thêm sang trọng và hoàn hảo.