Trang trí thảm phòng khách phù hợp với ghế sofa

Có nhiều cách trang trí thảm phòng khách đẹp với ghế sofa giúp quý vị vừa tận hưởng được không gian nội thất sang trọng mà lại tiện nghi. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cách trang trí thảm phòng khách đẹp

Chọn được mẫu thảm trải dưới ghế sofa da phòng khách chất lượng cao, có mẫu mã thiết kế đẹp nhưng quý vị cũng phải có cách trang trí thảm phòng khách sao cho phù hợp. Hiện có nhiều cách trải thảm phòng khách khác nhau giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Dưới đây là một số gợi ý về cách trải thảm trang trí lên sofa phòng khách phù hợp với thời tiết từng mùa ở miền Bắc. Quý vị hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Cách trải thảm trang trí mùa đông

Trang trí thảm phòng khách
Trang trí thảm sofa đẹp


Nếu sử dụng thảm trong phòng khách vào mùa đông quý vị nên chọn những mẫu thảm có kích thước lớn có thể trải full bộ ghế sofa phòng khách. Với những tấm thảm có kích thước lớn quý vị có thể đặt trọn bộ sofa lên thảm để cảm nhận không gian ấm áp và thoải mái trong mùa lạnh.

Bên cạnh đó, quý vị cũng lưu ý khi chọn mua chất liệu cho thảm mùa đông. Nên chọn thảm len hoặc thảm sợi tổng hợp có mất độ dệt lớn. Trang trí thảm phòng khách dày sẽ có tác dụng giữ nhiệt tốt hơn, giúp mang tới không gian ấm áp hơn.

Trải thảm trang trí cho mùa hè

Quý vị chọn thảm trang trí phòng khách hay thảm trang trí cho ghế sofa văn phòng – http://noithatxinh.vn/tham-van-phong,thì nên lựa chọn các tấm thảm có kích thước nhỏ gọn. Nên bày trí thảm vừa vặn với ghế sofa. Chỉ cần đặt những chân ghế phía trước lên thảm trải sàn là phù hợp. Cách trang trí thảm phòng khách này sẽ khiến cho không gian trở nên thoáng đãng và mát mẻ hơn.

Trang trí thảm phòng khách
Trang trí thảm mùa hè

Nên ưu tiên những mẫu thảm trang trí mùa hè có chất liệu như: sợi tổng hợp, sợi nỉ, sợi cotton…Các mẫu thảm này vừa mang tới cảm giác mát mẻ lại vừa mang tới không gian sang trọng hơn.

Trên đây là một số thông tin tư vấn về cách trang trí thảm cho phòng khách phù hợp với thời tiết của từng mùa. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=>Gợi ý một số bộ ghế sofa gỗ văn phòng sang trọng