Tư vấn cách trang trí phòng khách nhỏ cho nhà phố

Nhà phố là loại nhà phổ biến nhất ở các thành phố hiện nay bởi chúng tiết kiệm diện tích cũng như cùng với đó là khả năng tiện lợi khi sử dụng. Đặc điểm của nhà phố là có diện tích hạn chế nên cần phải chú ý trong cách trang trí để không gian rộng ra cũng như các thành viên gia đình có thể thoải mái nhất khi sử dụng. Cùng tham khảo những cách trang trí phòng khách nhỏ cho nhà phố qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Thiết kế không gian thông thoáng, rộng mở

Yếu tố đầu tiên các bạn cần chú ý khi trang trí phòng khách nhỏ nhà phố đó là cần phải giúp cho không gian thoáng đãng nhất có thể. Vì đặc trưng nhà phố đó là dài về chiều sâu và hẹp chiều ngang. Bạn có thể sử dụng những ô cửa sổ để giúp mang ánh sáng vào nhà cũng như cùng với đó giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp căn phòng rộng mở hơn rất nhiều so với việc các bạn lựa chọn ánh sáng nhân tạo, đồng thời cũng xóa tan cảm giác bức bối cho căn nhà.

trang trí nội thất phòng khách nhỏ nhà phố

Không gian nhà phó rộng mở với ánh sáng tự nhiên

Ngoài ra, cách lựa chọn và bố trí đồ đạc cũng là một yếu tố giúp gia đình bạn có được không gian sống rộng rãi và thoáng đãng hơn. Hãy chú ý đến điều này để giúp cho không gian phòng khách nhà mình thêm ấn tượng nhất nhé.

Bố trí nội thất phòng khách thông minh

Cách bố trí thông minh được nói đến ở đây đó là làm thế nào để vừa đảm bảo cho không gian rộng ra, tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng cũng như cùng với đó đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Hãy cân đối và đảm bảo được các yêu cầu này bạn sẽ có được không gian phòng khách đẹp cũng như rộng rãi hơn.

trang trí nội thất phòng khách nhỏ nhà phố

Chú ý đến cách bố trí đồ cho phòng khách

Dù không gian phòng khách có diện tích hạn chế nhưng bạn cũng cần phải có đủ các món đồ bàn ghế sofa, kệ tivi, bàn trà…bạn có thể chú ý đến cách bố trí phù hợp để giúp không gian thêm rộng rãi hơn.Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý tạo lối đi lại thông thoáng nhất cho căn phòng để mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Lựa chọn màu sắc khi trang trí nội thất phòng khách nhỏ nhà phố

Màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ mà cũng với đó cũng sẽ tác động không nhỏ đến không gian chung. Việc lựa chọn màu sắc hợp lý sẽ giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Đây là cách giúp các bạn ăn gian diện tích khá hiệu quả.

trang trí phòng khách nhà phố
 

Màu sắc hài hòa trong không gian phòng khách nhà phố nhỏ
Ngoài ra, việc lựa chọn màu sơn tường cũng là một yếu tố không nên bỏ qua khi trang trí phòng khách nhà phố nhỏ. Những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng là sự lựa chọn hàng đầu được khuyến khích. Với những gam màu này sẽ có được sự hài hòa màu sắc với các đồ nội thất khác cùng với đó là giúp tạo cảm giác không gian rộng mở ra rất nhiều.

Thêm cây xanh khi trang trí phòng khách nhà phố nhỏ

Đừng nghĩ rằng không gian nhỏ không nên đặt cây xanh mà ngược lại điều này sẽ mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Bạn có thể chọn một số cây xanh nhỏ để đặt trong góc nhà hay cạnh cửa sổ. Những cây này không chỉ giúp trang trí cho không gian thêm đẹp mà bên cạnh đó còn giúp mang đến không gian trong lành và thoáng đãng hơn rất nhiều.

trang trí nội thất phòng khách nhỏ

Đặt một chậu cây xanh trong không gian phòng khách

Với không gian phòng khách nhà phố nhỏ sẽ không quá khó khăn để các bạn có được không gian sống ấn tượng nhất cũng như rộng rãi nhất. Hãy ghi nhớ và tham khảo những gợi ý trên của Nội Thất Xinh.

Để được tư vấn thiết kế nội thất cho không gian sống của gia đình mình hãy liên hệ với Nội Thất Xinh.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.net

Deixe um comentário

O seu endereço de e-mail não será publicado. Campos obrigatórios são marcados com *