Tư vấn chọn bàn trà cho sofa giường phòng khách

Sofa giường hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay bởi chúng có được sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Vậy chọn bàn trà cho sofa giường phòng khách như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chọn kiểu dáng bàn trà cho sofa giường

Khi lựa chọn bàn trà phòng khách cho bất kỳ bộ sofa nào thì kiểu dáng cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý. Với đặc trưng sofa giường thiết kế có phần giường kéo ra khi cần sử dụng nên các mẫu bàn trà nên có kiểu dáng tối giản nhất, giúp dễ dàng di chuyển sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
 
chọn bàn trà cho sofa giường phòng khách
Bàn trà hình tròn sẽ là một gợi ý

Các mẫu bàn trà hình tròn sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Khi mà chúng được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Nhìn chung, các mẫu bàn trà có thiết kế không có hệ thống ngăn kéo đựng đồ sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Chất liệu bàn trà cho sofa giường

Các mẫu bàn trà hiện nay cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đối với bàn trà cho sofa giường các bạn không nên chọn bàn trà sofa mặt đá vì chúng khá nặng nên sẽ khó khăn khi di chuyển. Hay bàn trà kính cũng sẽ tiềm ẩn nguy cơ rơi vỡ khi có nhu cầu di chuyển. Những mẫu bàn trà gỗ sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.
 
chọn bàn trà cho sofa giường phòng khách
Bàn trà gỗ tròn được yêu thích

Khi chọn bàn trà cho sofa giường bạn hoàn toàn có thể tính đến phương án kết hợp cùng với thảm trang trí để cho không gian thêm đẹp cũng như mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Việc chọn bàn trà cho sofa giường không quá khó khăn nên các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian sống của gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể liên hệ với Nội Thất Xinh ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Những lưu ý khi mua bàn trà gỗ rẻ phòng khách