Tư vấn chọn chất liệu cho ghế sofa phòng khách cơ quan

Chọn chất liệu cho sofa phòng khách cơ quan là điều quan trọng, bởi nó quyết định tới việc có mang tới vẻ đẹp và không gian mà quý vị mong muốn hay không? Ngoài việc lựa chọn kích thước và kiểu dáng phù hợp thì chất liệu là yếu tố quan trọng, nó còn quy định phần lớn tới giá bán của bộ ghế.

Vì vậy, nếu quý vị chưa chọn được chất liệu cho sofa phòng khách cơ quan thì hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn dưới đây của Nội Thất Xinh.

Chất liệu phù hợp với sofa phòng khách cơ quan

Bàn ghế sofa văn phòng là món đồ có ý nghĩa lớn trong văn phòng làm việc. Nó thể hiện sự uy quyền của chủ nhân căn phòng. Đồng thời còn thể hiện được sự phồn thịnh trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Do đó chất liệu da thật hiện đang được rất nhiều người lựa chọn khi đi chọn mua ghế sofa văn phòng.

sofa phòng khách cơ quan

Ghế sofa phòng khách cơ quan bọc da thật đang được ưa chuộng

Bên cạnh đó, những bộ
ghế sofa da thật 50%, tức là được bọc 50% diện tích ghế là da thật cũng đang thu hút sự chú ý của nhiều người. Bởi sản phẩm này vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao mà lại vừa tiết kiệm được chi phí khá lớn.

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu sofa da thật đẹp

sofa phòng khách cơ quan
Nội Thất Xinh có nhiều mẫu ghế sofa đẹp

Đến với siêu thị Nội Thất Xinh quý vị sẽ được thỏa thích lựa chọn các mẫu sofa phòng khách cơ quan đẹp, được bọc chất liệu da thật 100% và 50%. Da thật được nhập khẩu từ Malaysia và Ý có chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất bởi Nội Thất Xinh nên có giá thành cạnh tranh và đảm bảo về chất lượng.

Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333. Showroom: 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Bảo quản sofa da trong thời tiết nồm như thế nào?