Tư vấn chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách rộng

Lựa chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách rộng phù hợp sẽ mang tới không gian hài hòa hơn, tránh mang tới cảm giác trống trải trong không gian rộng lớn. Bởi vậy, khi lựa chọn kích thước cho bộ ghế sofa phòng khách là điều vô cùng quan trọng.

Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp quý vị lựa chọn được bộ ghế sofa có kích thước phù hợp nhất với phòng khách nhà mình.

Chọn kích thước sofa cho phòng khách rộng

Hiện nay, ghế sofa cho phòng khách rộng được thiết kế với kích thước và kiểu dáng đa dạng. Với mỗi loại ghế sofa khác nhau quý vị cần phải có cách lựa chọn kích thước bàn ghế phòng khách phù hợp. Dưới đây là những gợi ý về chọn kích thước sofa cho phòng khách rộng.

Kích thước ghế sofa chữ U

sofa cho phòng khách rộng
Chọn kích thước cho ghế sofa chữ U


Các mẫu ghế sofa góc chữ U là dòng sản phẩm chuyên bày trí trong các phòng khách rộng. Nếu quý vị lựa chọn dòng sản phẩm này cho phòng khách nhà mình thì nên chọn chiều dài ghế sofa từ 3m trở lên. Ghế sofa có chiều động từ 1,4-1,6m và chiều sâu từ 850-900 mm.

Kích thước của ghế sofa bộ

Chọn kích thước cho ghế sofa bộ

Quý khách muốn được tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa cho phòng khách rộng, phù hợp với không phòng khách của mình hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến với showroom của Nội Thất Xinh khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn kích thước ghế sofa, chất liệu và kiểu dáng phù hợp cho phòng khách của mình.

=> Xem thêm: Các loại ghế sofa nên chọn cho phòng khách chung cư