Tư vấn chọn mua bàn trà phòng ngủ chuẩn nhất

Quý vị sở hữu phòng ngủ Master có diện tích rộng rãi? Muốn mang tới không gian thư giãn ngay tại phòng ngủ của mình thì không thể bỏ qua bàn trà và ghế thư giãn. Dưới đây là những thông tin tư vấn chọn bàn trà phòng ngủ phù hợp nhất, quý vị không nên bỏ qua.

Cách chọn bàn trà phòng ngủ chuẩn nhất

Bàn trà không chỉ được kết hợp với những bộ ghế sofa da đẹp trong phòng khách mà nò còn được sử dụng để bày trí trong phòng ngủ. Sắp đặt ghế sofa và bàn trà phòng ngủ giúp mang tới không gian thư giãn tuyệt vời, riêng tư và yên tĩnh dành cho quý vị.

Dưới đây và cách lựa chọn bàn trà phù hợp dành cho phòng ngủ quý vị nên tham khảo ngay nếu như đang có nhu cầu về sản phẩm này.

Kiểu dáng bàn trà phòng ngủ

bàn trà phòng ngủ
Nên chọn bàn trà phòng ngủ có kiểu dáng nhỏ gọn


Các mẫu bàn trà được thiết kế với khá nhiều kiểu dáng khác nhau. Khi lựa chọn bàn trà phòng ngủ quý vị nên ưu tiên chọn những mẫu bàn trà hình tròn nhỏ gọn. Bởi các mẫu bàn trà này có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa, phù hợp với không gian nhỏ.

Chất liệu của bàn trà phòng ngủ

bàn trà phòng ngủ
Chất liệu của bàn trà


Quý vị có thể lựa chọn bàn trà đẹp trong phòng ngủ với chất liệu gỗ 100%, gỗ mặt kính hoặc gỗ mặt đá. Ngoài ra có thể chọn những mẫu bàn trà có khung kim loại sử dụng mặt kính hoặc mặt đá.

Kích thước bàn trà

Các mẫu bàn trà phòng ngủ thường được thiết kế với kích thước nhỏ gọn. Với mẫu bàn trà tròn quý vị nên lựa chọn mẫu bàn có đường kính khoảng 60 cm. Các mẫu bàn trà vuông hoặc oval cũng nên lựa chọn kích thước nhỏ gọn.

bàn trà phòng ngủ
Nên chọn bàn trà có kích thước nhỏ gọn

Quý vị muốn được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn bàn trà phù hợp cho từng không gian hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có nhiều mẫu bàn trà có sẵn cho quý vị tham khảo.

=> Xem thêm: Cửa hàng ghế sofa uy tín tại Hà Nội