Tư vấn chọn rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc hợp phong thủy

Phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng trong thiết kế nội thất của bất kỳ gia đình nào. Việc chọn và bố trí rèm cửa cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy để giúp mang lại may mắn,tài lộc cho gia đình. Nếu bạn mệnh Mộc và chưa biết làm thế nào có được mẫu rèm cửa hợp phong thủy hãy tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

>>>Xem thêm: Cách ngăn phòng khách và nhà bếp bằng vách ngăn

Hướng lắp rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc

Trước hết, theo quan niệm phong thủy thì bản mệnh của mệnh Mộc là hướng Đông, Nam và Đông Nam. Do đó, đối với những người mệnh Mộc khi thiết kế các hướng cửa trong nhà nên chọn các hướng này để giúp tài lộc, vượng khí được vào trong nhà. Và khi đó, khi tiến hành lựa chọn vị trí treo rèm cửa thì đây cũng là những hướng phù hợp nhất.

chọn rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc

Các hướng treo rèm cửa cần hợp phong thủy

Màu sắc rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc

Khi chọn màu rèm cửa cho gia chủ mênh Mộc thì cần căn cứ theo các màu bản mệnh của những người này. Bởi màu bản mệnh mang lại may mắn, thuận lợi trong cuộc sống cho cả gia đình. Bạn có thể lựa chọn gam màu xanh lá, xanh lam sẽ giúp mang lai may mắn, tài lộc. Những gam màu này sẽ mang đến không gian nhẹ nhàng, yên bình nhưng cũng không kém phần gần gũi cho không gian sống của gia đình bạn.

Ngoài ra, theo phong thủy Thủy sinh Mộc nên các bạn có thể chọn các màu tương sinh theo mệnh Thủy như đen để mang đến may mắn cho gia đình.

rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc

Mẫu rèm cửa màu xanh lam là một sự lựa chọn phù hợp

Hiện nay, các mẫu rèm vải có sự đa dạng màu sắc khác nhau nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn các màu sắc đa dạng khác nhau phù hợp với gia đình mình. Hãy chú ý dung hòa màu sắc hợp phong thủy với các đồ nội thât khác cũng như không gian chung để có được không gian ấn tượng nhất.

Chất liệu rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc

Theo đặc điểm phong thủy thì những người mệnh Mộc nên sống trong không gian với các món đồ được làm từ chất liệu thiên nhiên. Có thể kể ra một số nguyên liệu như gỗ, tre, trúc, sợi bông sẽ phù hợp với bản mệnh cũng như tính cách của người mệnh Mộc. Hiện nay, không quá khó khăn cho các bạn lựa chọn chất liệu phù hợp với người mệnh Mộc. Với sự đa dạng của các chất liệu làm rèm bạn có thể lựa chọn các màu rèm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên để phù hợp với người mệnh Mộc.

rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc

Các mẫu rèm làm từ tự nhiên cho gia chủ mệnh Mộc

Với các mẫu rèm này khi kết hợp với các gam màu xanh sẽ càng phù hợp hơn với người mệnh Mộc. Lúc này chúng cũng mang đến không gian nhẹ nhàng, trang nhã cũng như sự bình yên cho cả gia đình nhà bạn.

Một số lưu ý cần tránh khi chọn rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc

Khi chọn rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc bạn nên tránh màu trắng vì đây là gam màu tương khắc sẽ không mang lại may mắn cho gia đình.

Đặc điểm của mệnh Mộc đó là tránh những nơi có gió nên các bạn cần lắp rèm cửa ở những nơi này để giúp hóa giải những điều không hay.

Cần chú ý chọn màu sắc của rèm cửa hài hòa với màu sắc của các đồ nội thất khác để giúp có được không gian đẹp, hài hòa cũng như phù hợp với yếu tố phong thủy.

Việc chọn rèm cửa cho gia chủ mệnh Mộc sẽ thành công khi các bạn tham khảo những gợi ý trên của Nội Thất Xinh. Hoặc bên cạnh đó tìm đến những người có trình độ chuyên môn để tư vấn cũng là một giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu rèm đẹp cho các gia đình lựa chọn. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn.