Tư vấn chọn sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Những bộ sofa gỗ có độ bền lâu dài cùng với đó là không gian sang trọng được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng với những không gian phòng khách nhỏ sẽ khó khăn khi lựa chọn bộ sofa này. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn cách chọn sofa gỗ cho phòng khách nhỏ qua bài viết sau đây.

Kiểu dáng sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Hiện nay các mẫu sofa phòng khách có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho các gia đình lựa chọn và sofa gỗ cũng thế. Khi chọn sofa gỗ cho phòng khách nhỏ các bạn cần phải chọn kiểu dáng phù hợp để có thể giúp không gian sang trọng, thuận tiện khi sử dụng cũng như giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn.

sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Bộ sofa gỗ dáng góc cho phòng khách nhỏ

Những bộ sofa gỗ thiết kế dáng góc chữ L kết hợp với sofa đơn đi kèm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách nhỏ. Cùng với đó các bạn hãy chú ý chọn những bộ sofa kiểu dáng hiện đại, đơn giản để giúp cho không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Tránh những bộ sofa gỗ trường kỷ vì chúng có sự cầu kỳ trong các thiết kế nên không phù hợp cho căn phòng nhỏ.

Màu sắc sofa gỗ cho phòng khách nhỏ

Hiện nay, sofa gỗ có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Những bộ sofa gỗ cho phòng khách nhỏ với tông màu trầm tối sẽ giúp cho căn phòng trở nên sang trọng nhưng đây sẽ không phải là sự lựa chọn cho phòng khách nhỏ. Những bộ sofa có tông màu gỗ tự nhiên nhẹ nhàng như màu cánh gián, màu gỗ tự nhiên sẽ giúp căn phòng trở nên rộng mở hơn rất nhiều.

sofa hỗ cho phòng khách nhỏ

Sofa gỗ gam màu nhẹ nhàng cho phòng khách nhỏ

Hãy ghi nhớ những lưu ý trên đây để chon được bộ sofa gỗ cho phòng khách nhỏ được đẹp nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé.

>>>Xem thêm: Địa chỉ mua bàn ghế sofa phòng khách cao cấp tại Hà Nội