Tư vấn chọn thảm trải sàn mùa đông

Mùa đông đến thì thảm trải sàn là một trong những món đồ không thể thiếu trong ngôi nhà. Chúng giúp mang đến không gian đẹp cũng như cùng với đó mang lại sự ấm áp cũng như giúp bảo vệ đôi chân được tốt nhất. Nội Thất Xinh tư vấn các bạn cách chọn thảm trải sàn mùa đông qua bài viết dưới đây nhé.

Chất liệu thảm trải sàn mùa đông

Các mẫu thảm trang trí hà nội hiện nay nói chung và thảm trải sàn mùa đông nói riêng hiện nay rất đa dạng về chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Với mùa đông thì yếu tố hàng đầu cần chú ý đó là chọn chất liệu mang đến cảm giác ấm áp. Hãy tìm hiểu kỹ đặc điểm của từng chất liệu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

thảm trải sàn mùa đông

Chọn chất liệu mang lại độ ấm áp cao

Các mẫu thảm lông xù được làm từ các sợi tổng hợp có độ dày cao được lựa chọn. Bên cạnh đó các thảm len cũng là một sự lựa chọn không nên bỏ qua bởi được đánh giá cao về độ ấm. Ngoài ra chọn chất liệu theo mục đích sử dụng cũng cần chý ý khi chọn thảm trải sàn dưới sofa sẽ khác với thảm phòng ngủ hay nhà bếp.

Màu sắc thảm trải sàn mùa đông

Màu sắc cũng là yếu tố cần chú ý khi chọn thảm trải sàn mùa đông. Bởi màu sắc sẽ tác động tới thị giác và cảm giác một cách đáng kể. Các tấm thảm trải sàn với tông màu trầm, ấm sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mùa đông. Với các gam màu này sẽ mang lại cảm giác ấm áp, xua tan đi lạnh lẽo cũng như dễ kết hợp cùng các đồ nội thất để có không gian đẹp nhất.

thảm trải sàn mùa đông

Các tông màu trầm ấm được yêu thích

Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu thảm trải sàn mùa đông được khách hàng yêu thích hiện nay. Các bạn có thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Mua thảm trải sàn giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?