Tư vấn chọn thảm trải sofa cho phòng khách nhỏ

Thảm trải sofa là món đồ quan trọng không thể thiếu của các không gian phòng khách hiện đại. Đối với các phòng khách nhỏ thì việc lựa chọn cần phải chú ý để làm thế nào có không gian đẹp cũng như mang đến sự hài hòa cho không gian chung. Nội Thất Xinh tư vấn các bạn chọn thảm trải sofa cho phòng khách nhỏ đẹp nhất.

Kích thước thảm trải sofa cho phòng khách nhỏ

Yếu tố đầu tiên cần phải quan tâm đó là kích thước thảm trải sofa cho các không gian phòng khách nhỏ. Đối với căn phòng có diện tích khiêm tốn cần phải đặc biệt tránh tấm thảm có kích thước quá lớn sẽ khiến không gian trở nên chật trội, bí bách cực khó chịu cũng như mất cân đối về thẩm mỹ.

 thảm trải sofa

Chọn tấm thảm có kích thước vừa vặn trong không gian

Khi chọn kích thước thảm trải sàn các bạn hãy chú ý đến kích thước của toàn bộ căn phòng cũng như kích thước của các đồ nội thất khác. Trong đó, kích thước bộ sofa và bàn trà sẽ là 2 yếu tố quan trọng nhất vì đây là những món đồ đi kèm với nhau.

Màu sắc của thảm

Màu sắc là yếu tố tác động đến thị giác rất lớn nên cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này trong quá trình thiết kế nội thất. Khi chọn thảm trải sofa cho nhà nhỏ các bạn nên chọn các tấm thảm có tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Điều này sẽ giúp tạo cảm giác không gian rộng mở hơn ra rất nhiều. Ngoài ra, hãy chú ý chọn màu sắc có sự hài hòa với các đồ nội thất khác để có được không gian đồng nhất trong căn phòng.

thảm trải sofa

Các tấm thảm có tông màu tươi sáng được lựa chọn

Để chọn thảm trải sàn đẹp cho nhà nhỏ các bạn hãy cân đối với không gian chung để có được sự lựa chọn tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể liên hệ với Nội Thất Xinh ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Mua thảm trải phòng khách uy tín, chất lượng ở đâu?

Nguồn: https://nhaxinhplaza.net

Deixe um comentário

O seu endereço de e-mail não será publicado. Campos obrigatórios são marcados com *