Tư vấn chọn thảm trang trí phòng ngủ trẻ em

Không gian phòng ngủ trẻ em là nơi kết hợp giữa nơi vui chơi, học tập và nghỉ ngơi nên cần phải chú ý trong quá trình thiết kế cũng như trang trí. Việc lựa chọn thảm trang trí phòng ngủ trẻ em sẽ là một giải pháp hợp lý. Nội Thất Xinh tư vấn cho các bạn cách chọn thảm đẹp nhất.

Màu sắc thảm trang trí phòng ngủ trẻ em

Các mẫu thảm trang trí hiện nay có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đối với thảm trang trí phòng ngủ trẻ em hãy chọn các gam màu nổi bật phù hợp với tính cách cũng như lứa tuổi. Các màu này sẽ tạo hứng thú cho trẻ đồng thời cùng sẽ mang đến không gian ngộ nghĩnh. Với các màu sắc này cũng dễ dàng trong việc vệ sinh, làm sạch.

thảm trang trí phòng ngủ trẻ nhỏ

Các gam màu nổi bật nên lựa chọn

Chất liệu

Khác với việc chọn thảm trang trí phòng khách thì khi chọn thảm trang trí phòng ngủ trẻ em cần phải chọn chất liệu có độ bền cũng như đảm bảo độ an toàn cho trẻ. Hãy chọn các chất liệu có độ an toàn cao với hô hấp cũng như da của trẻ khi đây là đối tượng rất nhạy cảm nên cần đặc biệt chú ý yếu tố này. Cùng với đó trẻ nhỏ chạy nhảy nhiều nên cần đảm bảo độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng.

Họa tiết

Một điều không thể quên khi chọn thảm phòng ngủ trẻ nhỏ đó là họa tiết cần phải ngộ nghĩnh, phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Các họa tiết này sẽ tạo hứng thú vui chơi cho trẻ, một số khác cũng kích thích sự tìm tòi, học hỏi cũng như trí thông minh của trẻ. Họa tiết hình động vật là sự lựa chọn hàng đầu và được nhiều trẻ thích thú.

thảm trang trí phòng ngủ trẻ nhỏ

Các mẫu thảm phòng ngủ với họa ngộ nghĩnh

Với những tư vấn chọn thảm trang trí phòng ngủ trẻ em này của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn lựa chọn được các mẫu thảm đẹp và phù hợp nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn một thảm phù hợp nhất nhé.

>>>Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ mới nhất cho năm 2019

Nguồn: https://nhaxinhplaza.net

Deixe um comentário

O seu endereço de e-mail não será publicado. Campos obrigatórios são marcados com *