Tư vấn lựa chọn ghế sofa cho người mệnh Kim?

Rất nhiều người tìm kiếm ghế sofa cho người mệnh Kim. Nếu bạn cũng đang muốn mua ghế sofa hợp phong thủy cho mình hoặc mua ghế sofa văn phòng sếp mệnh Kim thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Vì sao nên lựa chọn sofa cho người mệnh Kim hợp phong thủy?

Ghế sofa cho phòng khách là món đồ nội thất chính trong ngôi nhà. Vì vậy nhiều người quan tâm tới vấn đề lựa chọn ghế sofa hợp phong thủy. Bởi yếu tố phong thủy có ảnh hưởng tới sức khỏe, tới đường công danh, sự nghiệp của gia chủ.

sofa cho người mệnh Kim
Vì sao nên chọn sofa hợp phong thủy

Việc lựa chọn ghế sofa theo phong thủy nói chung và sofa cho người mệnh Kim nói riêng quan trọng nhất là lựa chọn về yếu tố màu sắc, chất liệu. Chất liệu ghế sofa hiện nay được sản xuất đa dạng và phong phú. Vì vậy bạn đừng bỏ qua những yếu tố này nhé!

Đặc biệt là lựa chọn màu sắc ghế sofa đẹp. Nên lựa chọn ghế sofa có tone màu tương sinh với người mệnh Kim để mang tới nhiều điều may mắn dành cho gia chủ.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn sofa gia chủ mệnh Kim như thế nào thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Cách lựa chọn sofa cho gia chủ mệnh Kim

Như đã chia sẻ trên đây thì việc lựa chọn ghế sofa người mệnh Kim cần chú ý tới những yếu tố dưới đây:

+ Chú ý về chất liệu

sofa cho người mệnh Kim

Lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất sofa hợp phong thủy


Bạn có thể lựa chọn ghế sofa da hay ghế sofa nỉ hoặc ghế sofa gỗ hiện đại. Tuy nhiên với người mệnh Kim nên lựa chọn những bộ sofa có thiết kế thêm một số chi tiết kim loại như: chân ghế kim loại, tay vịn hoặc hông ghế…tạo điểm nhấn với kim loại.

Vì yếu tố kim trong chất liệu ghế sofa sẽ có ảnh hưởng tốt tới phong thủy của phòng khách. Hiện có khá nhiều mẫu ghế sofa được thiết kế với kiểu phối chất liệu kim loại trong thiết kế, vì vậy bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

+ Chú ý tới màu sắc

Ghế sofa cho người mệnh Kim nên lựa chọn màu sắc như thế nào? Chọn ghế sofa có màu sắc phù hợp cũng sẽ giúp mang tới nhiều điều may mắn dành cho gia chủ trong cuộc sống, công việc, sức khỏe.

sofa cho người mệnh Kim
Chú ý tới màu sắc sofa hợp phong thủy

Với gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn ghế sofa có màu trắng, trắng sữa, màu be nhạt, màu kem. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn ghế sofa màu nâu, ghế sofa màu vàng nếu muốn không gian thêm ấm áp hơn. Vì những tone màu này thuộc mệnh Thổ, Thổ sinh Kim nên cũng sẽ mang tới nhiều điều may mắn cho cuộc sống.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp, phù hợp cho gia chủ mệnh Kim. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhất.

Xem thêm: 

Chiều cao bàn uống nước và điều cần lưu ý