Tư vấn mua sofa gia đình đẹp cho từng không gian phòng khách

Mua ghế sofa chung cư sẽ có sự khác biệt khi mua ghế sofa cho nhà phố. Bởi vậy, nhiều người gặp khó khăn khi lựa chọn sofa gia đình. Dưới đây là những tư vấn mua sofa gia đình đẹp của Nội Thất Xinh giúp quý vị lựa chọn được bộ ghế sofa phù hợp nhất với không gian nội thất nhà mình.

Tư vấn mua sofa gia đình đẹp và phù hợp cho từng không gian

Không gian phòng khách chung cư và phòng khách nhà phố có những đặc điểm khác nhau, nên khi lựa chọn ghế sofa gia đình cũng phải lưu ý để lựa chọn bộ sofa sao cho phù hợp.

Tư vấn mua sofa gia đình cho nhà chung cư

Mua ghế sofa cho chung cư quý vị có thể lựa chọn sofa da cao cấp hoặc ghế sofa nỉ. Bởi phòng khách chung cư thường ở trên cao nên hạn chế bụi bẩn và tình trạng ẩm nồm. Do đó, quý vị có thể lựa chọn chất liệu ghế theo sở thích của mình.

Tư vấn mua sofa gia đình

Tư vấn mua sofa cho chung cư

Về kiểu dáng của ghế sofa thì có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L hoặc ghế sofa văng cho phòng khách. Tùy vào diện tích căn phòng để lựa chọn kiểu dáng và kích thước ghế sofa.

Tư vấn mua sofa gia đình cho nhà phố

Bởi đa số phòng khách trong nhà phố được bài trí ở tầng trệt nên khi mua sofa cho nhà phố quý vị nên ưu tiên lựa chọn ghế sofa da. Vì dòng sản phẩm này có ưu điểm hạn chế bám bụi, vệ sinh bụi bẩn cũng vô cùng dễ dàng khi chất liệu da không thấm nước. Ghế sofa da còn mang tới vẻ đẹp sang trọng và cao cấp cho phòng khách.

Tư vấn mua sofa gia đình

Tư vấn lựa chọn ghế sofa cho phòng khách nhà phố

Trên đây là những tư vấn mua sofa gia đình đẹp mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Quý khách hàng muốn được tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa của Nội Thất Xinh hãy tới ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Hướng dẫn cách sắp xếp đồ đạc trong nhà theo phong thủy cho phòng khách