Ưu điểm của thảm trải sopha nhập khẩu từ Malaysia

Vì sao những mẫu thảm trải sopha nhập khẩu từ Malaysia hiện được nhiều người ưa chuộng hiện nay? Quý vị hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dòng sản phẩm này nhé!

Ưu điểm của thảm trải sopha nhập khẩu Malaysia

Hiện nay, thảm trải sàn nhập khẩu từ Malaysia hiện có nhiều chủng loại khác nhau. Trong đó có cả những mẫu thảm văn phòng đẹp, thảm trang trí ghế sofa. Đặc biệt, dòng thảm trải sopha nhập khẩu từ nước này đang được ưa chuộng tại Nội Thất Xinh bởi những lý do dưới đây:

thảm trải sopha
Thảm trải ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia

+ Thảm có thiết kế mẫu mã đẹp, đa dạng và phù hợp với phong cách thiết kế nội thất đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.

+ Thảm trải sàn có chất lượng cao, không có hiện tượng phai màu, bạc màu hay rụng lông khi sử dụng. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người dùng. Có thể sử dụng cho cả trẻ em vì nó không gây kích ứng da nhạy cảm.

+ Thiết kế đa dạng, có thảm trải sàn phòng khách mùa hè và mùa đông cho quý vị lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

+ Giá cả hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người. Vì vậy quý vị có thể dễ dàng tìm được mẫu thảm đẹp cho không gian.

Mua thảm nhập khẩu ở đâu chính hãng?

Quý vị muốn mua thảm trải dưới bộ sofa phòng khách, bộ sofa văn phòng nhập khẩu chính hãng. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thảm trang trí nhập khẩu chính hãng từ Malaysia và Đức.

thảm trải sopha
Địa chỉ bán thảm trải sofa Malaysia chính hãng

Sản phẩm luôn có sẵn tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội cho quý vị trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Hãy tới ngay showroom của chúng tôi để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hoặc quý vị có thể liên hệ với số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn chi tiết.

=> Xem thêm: Thảm lót ghế sofa gỗ nên chọn loại nào?

Nguồn: https://nhaxinhplaza.net

Deixe um comentário

O seu endereço de e-mail não será publicado. Campos obrigatórios são marcados com *