Ưu điểm nổi bật của bàn trà mặt đá hoa cương

Các mẫu bàn trà mặt đá là sự lựa chọn yêu thích của các khách hàng hiện nay. Trong đó, bàn trà mặt đá hoa cương với ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ được nhiều khách hàng tìm kiếm nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà mặt đá hoa cương độc đáo với hoa văn đẹp

Sức hút của các mẫu bàn trà sofa mặt đá đến từ mặt đá sóng bóng cùng với đó là đường vân đẹp. Với bàn trà mặt đá hoa cương các đường vân trở nên nổi bật và thu hút hơn hẳn. Các đường vân trên mặt bàn đẹp, nổi bật hơn giúp mang đến không gian cực sang cho phòng khách. Căn phòng sẽ trở nên bừng sáng với mẫu bàn trà này.

bàn trà mặt đá hoa cương

Không gian cực sang với bàn trà mặt đá hoa cương

Đặc biệt, đây được biết đến là chất liệu đá có độ bền đẹp lâu dài. Đá hoa cương nhiều năm tuổi có độ cứng, độ sáng bóng vượt trội so với các chất liệu khác. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm về mẫu bàn trà chất lượng khi lựa chọn chúng.

Đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Các mẫu bàn trà mặt đá hoa cương trên thị trường hiện nay khá đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Sự đa dạng đầu tiên được kể đến đó là màu sắc của đá cùng với đó là các đường vân khác nhau mang đến nét đẹp riêng. Các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

bàn trà mặt đá hoa cương

Sự đa dạng giúp dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho mình

Ngoài ra, bạn có thể chọn bàn trà chân sắt hoặc chân gỗ theo sở thích. Điều này giúp bạn dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác từ bàn ghế, thảm sofa để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà mặt đá hoa cương đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bàn trà văn phòng nên chọn chất liệu gì?

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *