Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim trong trang trí nhà ở

Trong Ngũ hành vạn vật đều có tương sinh tương khắc, do đó khi sử dụng vật phẩm phong thủy cũng phải tuân theo những quy luật này. Nếu không sẽ mang họa vào thân thay vì những điều thuận lợi và may mắn. Trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ chia sẻ một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim, hãy cùng xem và lưu ý để lựa chọn được những vật phẩm phù hợp nhất với bản thân mình.

Màu sắc tương sinh của người mệnh Kim

Người mệnh Kim tượng trưng cho kim khí trong trời đất. Tất cả kim loại điều được nuôi dưỡng từ khoáng chất, đất đá. Do đó, có thể nói, đa số kim loại đều được bao bọc và nuôi dưỡng từ đất đá. Theo Ngũ hành thì “Thổ sinh Kim” nên những người mệnh Kim phù hợp với những tone màu thuộc hành Thổ như: vàng đậm, nâu đất cũng là tone màu giúp bổ sung năng lượng và tiếp tục sức mạnh cho bạn.

Màu sắc tương mệnh cho người mệnh Kim

Gam màu tương mệnh của người mệnh Kim là trắng, màu ánh kim giúp mang lại nguồn năng lượng tốt, giúp công việc thuận lợi hơn trong cuộc sống. Nguồn năng lượng tốt từ những viên đá Thạch anh cũng là một sự gợi ý không tồi cho người mệnh Kim, giúp mang tới nhiều điều thuận lợi, tăng cường sức khỏe cho gia chủ.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Những màu tương sinh, tương khắc của mệnh Kim

Màu sắc tương khắc với người mệnh Kim

Kim loại bị nóng chảy và bị thiêu đốt bởi Hỏa nên người mệnh Kim tránh sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu hồng, màu đỏ. Bởi những gam màu này tượng trưng cho lửa, chúng có thể gây ảnh hưởng đến vận may của người mệnh Kim trong cuộc sống.

Gợi ý vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Tham khảo ngay những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim dưới đây nếu quý vị đang muốn củng cố, gia tăng những yếu tố thuận lợi cho mình trong cuộc sống. Những người mệnh Kim có tính cách kiên định nhưng cũng rất sâu sắc và tinh tế.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Đá phong thủy màu trắng

Màu trắng là màu đại diện cho sự thuần khiết, trong trắng, hoàn hảo. Màu trắng khá phù hợp với tính cách của người mệnh Kim và nó cũng là gam màu bản mệnh giúp mang tới sự hài hòa, mang tới nguồn sinh khí tốt cho người mệnh Kim. Do đó, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim quý vị có thể lựa chọn những loại vòng phong thủy có màu trắng như: Mã não trắng, đá Thạch Anh trắng, Đá Howlite…

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Trang trí tranh gốm trong nhà

Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể tham khảo thêm một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim như: tranh gốm xứ, bình hoa, lọ hoa, lộc bình phong thủy bọc đồng, Thiềm thừ – Cóc vàng 3 chân ngậm tiền, Kim thiền thoát xác, tượng rồng, tượng chiêu Tài, đá phong thủy, kim cương, ngọc trai, cây tài lộc….

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Thiềm Thừ màu vàng cho không gian sống của người mệnh Kim

Lựa chọn những vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim để trang trí không gian nội thất giúp mang tới nhiều điều may mắn cho gia chủ. Bày trí vật phẩm phong thủy đúng và ở vị trí phù hợp sẽ giúp gia tăng vượng khí trong ngôi nhà. Bởi vậy, nhiều người lựa chọn vật phẩm phong thủy để bài trí trong nhà ở và trong cả phòng làm việc.

Trên đây là những thông tin hữu ích về lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim trong trang trí nhà ở. Mọi thông tin cần tư vấn về cách bày trí không gian nội thất hợp phong thủy hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để nhận sự tư vấn từ kiến trúc sư.

=> Tham khảo thêm: Bố trí bàn ăn theo phong thủy trong phòng khách liên thông nhà bếp