Vì sao nên chọn sofa bọc da cao cấp Microfiber?

Hiện nay, sofa da với các đặc điểm sang trọng hay dễ vệ sinh, độ êm ái thoải mái cao được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nếu sofa da thật giá cao, khó mua hơn thì hiện nay, sofa giả da vẫn đang ngày càng cải tiến để đem đến sản phẩm chất lượng như da thật. Và sofa bọc da Microfiber là công nghệ sản xuất mới nhất, sản phẩm da đặc tính gần giống da thật mà sáng bóng hơn, giá rẻ hơn.

Vì sao nên chọn sofa da Microfiber?

Da Microfiber là loại da được sản xuất từ các sợi xơ vi mảnh thường là sợi polieste và poliamit, poliuretan. Công nghệ sản xuất da là công nghệ xuyên kim để tạo nên cấu trúc da 3D mô phỏng da thật. Vì thế mà da Microfiber có các đặc điểm gần giống da thật và cấu trúc đẹp, đồng đêu, sáng hơn da thật.

Vì sao nên chọn sofa bọc da cao cấp Microfiber?
Mẫu sofa da bằng da Microfiber
Trên thế giới, da Microfiber được sử dụng để sản xuất các đồ dùng hạng sang nhờ đặc điểm ấn tượng về sự mềm mại, không độc hại, bền lâu. Khi áp dụng bọc ghế sofa đẹp thì đem lại những chiếc ghế sofa cao cấp với các đặc điểm vượt trội. Những điểm này chính là lý do mà quý vị nên chọn sofa da Microfbier.

– Độ bền cao: Sofa da Microfiber dai, mềm mại, độ bền xé, độ bền mài mòn, bền nhiệt, khả năng chống xa xít /kiềm tốt, không bị phai màu, được đánh giá cao hơn da thuộc. Da Microfiber bền không bị nứt nổ, khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, chống cháy, chống mối mọt tốt.
– Thẩm mỹ đẹp: Các sợi xơ được xuyên kim cho cấu trúc đồng đều, mặt da sáng bóng, mềm mịn, sờ vào êm ái và mượt mà.
– Khả năng thẩm thấu tốt, thông khí nên mát mẻ. Khi thấm nước, da vẫn nhanh khô, giữ được đặc tính cơ bản ban đầu, dễ vệ sinh.
– An toàn: sofa da không độc hại, thân thiện với môi trường 
Vì sao nên chọn sofa bọc da cao cấp Microfiber?
Ứng dựng da Microfbier

Vì sao nên chọn sofa bọc da cao cấp Microfiber?
Da Microfiber bền ngang da thuộc


Với những lý do trên, mua ghe sofa phong khach bằng da Microfbier vừa bền – đẹp – rẻ, tiện nghi sử dụng, tiết kiệm chi phí nên chọn hiện nay. 

Mua sofa da Microfiber tại Nội Thất Xinh

Vì sao nên chọn sofa bọc da cao cấp Microfiber?
Sofa bọc da Microfiber cao cấp
 
Quý vị có thể tham khảo các mẫu sofa da cao cấp bọc da Microfiber hiện đại tại Nội Thất Xinh và đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Là đơn vị đi đầu thực hiện đưa da Microfbier vào sản xuất sofa, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những mẫu sofa bọc da Microfbier hiện đại, được sản xuất nội địa theo yêu cầu, chất lượng cao và giá rẻ nhất. Quý khách hãy tham khảo cùng Nội Thất Xinh và sở hữu sofa êm ái, tiện ích như da thật nhé!

===>>> Vì sao nên chọn mua sofa da cho phòng khách?