Xem hướng bàn thờ theo tuổi hợp phong thủy

Bàn thờ là một trong những không gian không thể thiếu trong các gia đình Việt hiện nay. Việc có bàn thờ vừa thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên nhưng cùng với đó cũng là mong muốn có được sự may mắn, tài lộc của tổ tiên mang lại. Nhưng cần phải có được những chuẩn mực trong đặt bàn thờ nếu như bạn không muốn gặp phải những điều không hay. Và trong đó việc xem hướng bàn thờ theo tuổi hợp phong thủy là một nguyên tắc không thể bỏ qua.

>>>Xem thêm: Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Vì sao cần xem hướng bàn thờ theo tuổi hợp phong thủy

Trong không gian nội thất hiện nay, phong thủy là yếu tố đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua mà cần chú ý ở tất cả các không gian của toàn ngôi nhà. Việc hợp phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ. Với mỗi gia chủ khác nhau sẽ có các mệnh không giống nhau do đó cần căn cứ vào bản mệnh của từng người để có được cách bày trí tốt nhất.

xem hướng bàn thờ theo tuổi

Chú ý đến hướng bàn thờ theo tuổi

Đối với không gian phòng thờ cần phải đặc biệt chú ý đến việc xem hướng bàn thờ theo tuổi hợp phong thủy. Bởi tâm linh luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Việc chọn hướng bàn thời sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những luồng khí vào trong nhà. Do đó, để chọn được hướng bàn thờ cần đặc biệt chú ý đến tuổi của gia chủ.

Hướng bàn thờ theo mệnh gia chủ

Khi xem hướng bàn thờ theo tuổi cần căn cứ theo tuổi của ai? Đó là tuổi của người chồng vì người chồng được coi là trụ cột gia đình nên bạn cần căn cứ vào tuổi và mệnh của người chồng để có thể chọn được hướng phù hợp.

xem hướng bàn thờ theo tuổi

Tư vấn xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi cho từng mệnh
Trong phong thủy, mỗi tuổi sẽ ở một mệnh khác nhau nên khi xem hướng bàn thờ theo tuổi bạn hãy sử dụng đó mệnh của từng gia chủ. Chúng tôi gợi ý một số hướng đặt bàn thờ theo các mệnh khác nhau cho các bạn tham khảo.

Hướng đặt bàn thờ cho người mệnh Thủy, Mộc, Hỏa

Khi xem hướng bàn thờ theo tuổi cho 3 mệnh này bạn cũng không quá khó khăn để chọn được hướng phù hợp. Căn cứ vào đặc điểm cụ thể căn nhà của mình để bạn chọn được hướng phù hợp nhất. Với 3 mệnh này bạn có thể chọn các hướng Đông, Đông Nam, Nam hay Bắc đều được. Với mỗi hướng cũng cần chú ý đến vị trí đặt chung trong toàn bộ ngôi nhà để có được vị trí cũng như hướng tốt nhất.

xem hướng bàn thờ theo tuổi

Hướng đặt bàn thờ cho từng tuổi có sự khác nhau

Hướng đặt bàn thờ cho người mệnh Thổ và Kim

Xem hướng bàn thờ theo tuổi cho gia chủ mệnh Thổ và Kim thì hướng phù hợp nhất là các hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Như vậy, với mỗi gia chủ khác nhau hoàn toàn có thể dễ dàng xem hướng bàn thờ theo tuổi phù hợp với mình theo bản mệnh. Hãy chú ý đến yếu tố này để giúp mang lại may mắn, tài lộc cũng như vượng khí tốt cho cả gia đình. Cùng với đó,cần phải cân đối với kết cấu và không gian chung của cả ngôi nhà.Nếu có không gian hãy đặt phòng thờ ở một phòng riêng biệt. Nếu sử dụng chung với phòng khách bạn cần chú ý đó là tránh việc đặt ở trung tâm căn phòng hay đối diện với bộ sofa phòng khách sẽ đặc biệt kiêng kỵ.

Để giúp có được vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy nhất cũng như mang lại may mắn cho cả gia đình hãy chú ý đến việc xem hướng bàn thờ theo tuổi. Bạn có thể tự tìm thông tin hoặc tìm đến các thầy phong thủy để có được các lời khuyên tốt nhất.

Với những chia sẻ của Nội Thất Xinh hy vọng sẽ giúp các bạn có các kiến thức về phong thủy phòng thờ tốt cho mình. Thường xuyên truy cập website của chúng tôi để có được các kiến thức nội thất mới nhất nhé.