Xu hướng chọn mẫu sofa vải cho phòng khách hiện đại

Sofa vải mang đến không gian trẻ trung, tươi mới cùng với đó là cảm giác thoải mái khi sử dụng. Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn những mẫu sofa này để có được không gian ấn tượng cho phòng khách. Và xu hướng chọn mẫu sofa vải cho phòng khách hiện đại nào đang được nhiều khách hàng lựa chọn? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Xu hướng chọn mẫu sofa vải màu sắc tươi sáng

Hiện nay trong xu hướng chọn những bộ sofa cao cấp tại Hà Nội thì những gam màu tươi sáng là sự lựa chọn hàng đầu. Với các màu sắc này sẽ giúp mang đến không gian thư thái, nhẹ nhàng cùng với đó phù hợp với không gian hiện đại. Những bộ sofa vải này sẽ giúp gia đình bạn có được bộ sofa đẹp cũng như hợp với xu thế hiện đại nhất.

xu hướng chọn mẫu sofa vải

Sofa vải gam màu tươi sáng được nhiều gia đình lựa chọn

Trên thị trường hiện nay với xu hướng chọn mẫu sofa vải cho phòng khách hiện đại cũng có rất nhiều bộ sofa gam màu tươi sáng cho các bạn lựa chọn. Các bạn có thể chọn các màu sắc nhẹ nhàng như trắng, be, hồng hay ghi sáng. Hoặc các mẫu sofa vải đẹp màu nổi bật như xanh lá, xanh dương, vàng chanh để cho không gian trở nên ấn tượng.

Xu hướng chọn mẫu sofa vải họa tiết đơn giản

Những bộ sofa vải được biết đến với ưu điểm đa dạng về màu sắc cũng như họa tiết khác nhau. Hiện nay xu hướng chọn mẫu sofa vải họa tiết đơn giản được nhiều gia đình lựa chọn thay vì các mẫu sofa có họa tiết cầu kỳ cũng như bản lớn. Với các họa tiết này sẽ giúp mang đến không gian thư thái, nhẹ nhàng cho phòng khác và hợp với xu thế chung hiện nay.

xu hướng chọn mẫu sofa vải

Sofa vải nhẹ nhàng cho phòng khách

Trên đây là 2 xu hướng chọn mẫu sofa vải cho phòng khách hiện đại đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Hy vọng những chia sẻ này giúp gia đình bạn chọn được bộ sofa đẹp nhất. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn những bộ sofa đẹp nhất nhé.

>>>Xem thêm: Giá bàn ghế phòng khách bọc nỉ cao cấp là bao nhiêu?