Xu hướng lựa chọn thảm trải sàn trang trí phòng khách

Sự đa dạng của các mẫu thảm trải sàn phòng khách giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cùng Nội Thất Xinh tìm hiểu xu hướng chọn thảm trải sàn trang trí phòng khách qua bài viết dưới đây để lựa chọn mẫu thảm đẹp cho gia đình bạn.

Xu hướng chọn thảm trải sàn trang trí phòng khách gam màu nhẹ nhàng

Một trong những xu hướng lựa chọn thảm trải sàn trang trí phòng khách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó là các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Đây là xu hướng thiết kế nội thất được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Với các gam màu này các bạn sẽ có được không gian đẹp, tươi sáng cũng như tạo được không gian cực thu hút.

thảm trải sàn trang trí phòng khách

Mẫu thảm gam màu tươi sáng cho phòng khách

Các mẫu thảm trang trí hà nội hiện nay cũng có xu hướng chọn các gam màu nhẹ nhàng. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn được mẫu thảm đẹp để có được không gian ấn tượng cũng như phù hợp với đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình. Không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên rộng rãi, thoáng đãng, hợp xu thế.

Các họa tiết đơn giản

Một xu hướng chọn thảm trải sàn trang trí phòng khách đang ngày càng được nhiều gia đình yêu thích hiện nay đó là các tấm thảm có các họa tiết đơn giản. Với các tấm thảm này các bạn sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để có được không gian đẹp và thu hút nhất. Các mẫu thảm trải sàn này cũng có thể phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

thảm trải sàn trang trí phòng khách

Chọn các tấm thảm có họa tiết đơn giản

Các không gian hiện nay đa số thiết kế theo phong cách hiện đại nên các mẫu thảm sofa phòng khách cũng thường theo xu hướng này. Điều này giúp các bạn có không gian đẹp, thu hút cũng như cùng với đó hợp xu hướng để có căn phòng mang nét dấu ấn riêng biệt.

Trên đây là 2 xu hướng chọn thảm trải sàn trang trí phòng khách được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các bạn hãy cân nhắc để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình mình. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm trải sàn phòng khách đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Giá thảm phòng khách có đắt không?