Thiết kế nội thất chung cư đẹp hoàn hảo nhà Mr Hạnh

Hạng mục công trình thiết kế thi công nội thất nhà Mr Hạnh được các KTS thiết kế bao gồm: phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ bố mẹ. Các thiết kế đều được thống nhất kỹ lưỡng về màu sắc chủ đạo, phong cách của chủ nhân, đồ nội thất lựa chọn như thế nào…Ở đây, ngôi nhà của Mr Hạnh được lựa chọn phong cách theo mong muốn của chủ nhân đó chính là đảm bảo yếu tố sang trọng, hiện đại kết hợp với tông nền sáng và ấm cúng.

Thiết kế thi công nội thất đẹp hoàn hảo nhà Mr Hạnh

Thiết kế nội thất gia đình hoàn hảo nhà Mr Thảo

 
Không gian nội thất phòng khách sang trọng nhà Mr Hạnh với điểm nhấn chính là bộ ghế sofa vải đẹp màu đen

Với căn phòng khách, vì diện tích không quá rộng nên các KTS của
Nội Thất Xinh đã thiết kế theo phong cách tối ưu không gian bằng những món đồ nội thất thông minh. Bên cạnh đó chính là việc hạn chế sử dụng quá nhiều chi tiết không cần thiết, tránh gây cảm giác rối mắt và khó chịu. Một số chi tiết được thiết kế khá ăn ý với nhau như những bộ bàn ghế sofa đẹp, bàn trà, thảm trải sàn nhà có tông màu tương phản trắng-đen, kết hợp với màu gỗ và tranh treo tường họa tiết bắt mắt, góp phần làm tăng thêm điểm nhấn cũng như tạo công năng sử dụng cao cho các món đồ nội thất đã được bố trí trước đó.

Phòng khách thiết kế không gian mở kết hợp với phòng bếp ăn
Phòng khách thiết kế không gian mở kết hợp với phòng bếp ăn

Nếu phòng khách, cách bố trí nội thất được ưu tiên có phần nhiều hơn thì phòng bếp ăn lại có thiết kế khá đơn giản gồm
bộ bàn ghế ăn bằng gỗ, nhà bếp nấu ăn và một chiếc tủ rượu đẹp. Tất cả đều được thiết kế không gian mở lối liền giữa phòng này với phòng khác giúp tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Ở đây tông nền chủ đạo vẫn là màu trắng.

Không gian phòng bếp được bố trí thêm chiếc tủ đựng rượu sang trọng
Không gian phòng bếp được bố trí thêm chiếc tủ đựng rượu sang trọng

 
Căn phòng ngủ bố mẹ
Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng

Do không gian nội thất chung cư bị giới hạn về diện tích, chính vì vậy các KTS của Nội Thất Xinh đã lên phương án thiết kế nội thất rất kỹ lưỡng. Lựa chọn những món đồ trang trí nội thất có tông màu tươi sáng và có tính tưởng phản cao để tăng thêm độ mở. Với căn phòng ngủ của vợ chồng anh Hạnh, hai tông màu chủ đạo vẫn là trắng-đen, các dãy tường sử dụng
giấy dán tường phòng ngủ như một vũ khí góp phần làm không gian thêm tươi sáng, dễ dàng kết hợp các món đồ nội thất với nhau. Bên cạnh đó, điểm nhấn thêm một số chi tiết màu sắc về gối ôm, tranh ảnh góp phần làm tăng thêm sức hút sang trọng cho không gian.

thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ
Phòng ngủ thiết kế với cửa sổ kính làm tăng tính tương phản, tạo chiều sâu rộng mở cho không gian

Thiết kế nội thất phong cách hiện đại được các KTS sáng tạo trong không gian nhà Mr Hạnh góp phần giúp chủ nhân khẳng định gu thẩm mỹ nổi bật của mình cho bất cứ ai. Một trong những yếu tố quan trọng được sử dụng ở đây đó chính là việc sử dụng đồ nội thất thông minh. Với những không gian không quá rộng, đồ nội thất thông minh sẽ giúp ngôi nhà của bạn đa năng và rộng mở hơn.

Nội Thất Xinh sẽ tiếp tục cập nhật những công trình thiết kế, thi công mới nhất mà chúng tôi đã thực hiện tới bạn đọc. Hi vọng, với những ý tưởng thiết kế trên Nội Thất Xinh đã phần nào gợi ý cho các khách hàng của mình lựa chọn cho ngôi nhà mà bạn mong muốn theo đúng phong cách, đặc điểm phù hợp nhất.