10+ mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp dành cho không gian hiện đại

Những bàn ăn nhỏ gọn đẹp giúp mang tới không gian nội thất đẹp, tiện nghi cho ngôi nhà mà lại vừa tiết kiệm diện tích bày trí, giúp mang tới không gian sống thoải mái hơn. Hiện tại ở những thành phố lớn như Hà Nội thì không gian sinh hoạt ngày càng bị thu hẹp. Vì vậy, những mẫu bàn ăn có kích thước ngày càng được nhiều người quan tâm hơn.

Vai trò của bộ bàn ăn trong không gian sống hiện đại

Không gian nội thất hiện đại đã có thay đổi rất nhiều so với trước đây. Thay vì sử dụng chiếu để ăn cơm thì hiện nay mọi người thường có xu hướng lựa chọn bàn ghế ăn cho ngôi nhà. Bởi vậy, bàn ghế ăn là một trong những món đồ nội thất chính và có vai trò vô cùng quan trọng.

Bởi vậy, sản phẩm này hiện đang được bán phổ biến trên thị trường. Đồng thời sản phẩm cũng được thiết kế với mẫu mã, chất liệu đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn món đồ phù hợp với không gian sống của mình.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

Bàn ăn là món đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà

Để mang tới sự hài hòa trong không gian nội thất, đồng thời mang tới sự thoải mái và rộng rãi hơn cho ngôi nhà bạn cần lựa chọn bàn ăn có kích thước phù hợp. Nếu bộ bàn ăn có kích thước quá lớn sẽ gây chật chội, vướng víu, cảm giác gò bó khi ngồi vào bàn ghế ăn. Còn nếu bộ bàn ăn có kích thước quá nhỏ so với không gian sẽ trở nên lọt thỏm, khiến không gian trở nên mất cân đối giữa các món đồ nội thất trong nhà.

Đặc biệt với những không gian sống có diện tích hạn chế cần phải lựa chọn được mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp. Có vậy mới mang tới không gian sống tiện nghi, thoải mái và có giá trị thẩm mỹ cao. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu bàn ăn phù hợp với ngôi nhà của mình thì đừng bỏ qua thông tin của Nội Thất Xinh.

Sau đây, Nội Thất Xinh sẽ giới thiệu các bàn ăn nhỏ gọn đẹp dành cho không gian hiện đại cho bạn tham khảo, giúp quá trình đi lựa chọn nội thất phòng bếp đẹp dàng hơn.

10 mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp cho không gian hiện đại

Tham khảo ngay những mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp hiện đại dưới đây của Nội Thất Xinh nếu bạn đang muốn sở hữu món đồ nội thất này cho ngôi nhà.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

Bàn ghế ăn H5 mà mẫu bàn ăn có thiết kế kích thước khá nhỏ gọn, phù hợp bày trí trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Bộ bàn ăn có gam màu trắng chủ đạo rất thích hợp cho không gian sống hiện đại.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

Mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp 195 được thiết kế với kiểu dáng hình tròn, giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích bày trí trong ngôi nhà.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

Bàn trà mặt đá Ngọc T837 là mẫu bàn ăn cao cấp hiện đang được chú ý nhiều nhất tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của Nội Thất Xinh.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

TN01 là mẫu bàn ăn gỗ được thiết kế kiểu dáng khá ấn tượng, vừa mang nét đẹp hiện đại lại vừa mang vẻ đẹp truyền thống.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

Mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp XBA188 với 4 ghế ngồi thích hợp bày trí dành cho không gian sống của những cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

Bàn ăn XBA187 là một trong số ít bàn ăn mặt kính có tại Nội Thất Xinh. Bàn ăn được trang bị mặt kính chống vân tay mang tới nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng.

XBA182 cũng là mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp mà quý vị nên tham khảo khi đi chọn mua món đồ nội thất này cho ngôi nhà.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

Bộ bàn ăn XBA193 có thể bày trí 4 ghế hoặc 6 ghế tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình. Bàn ăn chỉ có kích thước 1600×800 mm nên phù hợp với không gian nhỏ.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

XBA189 cũng là sự lựa chọn không tồi dành cho không gian sống hiện đại ngày nay. Đây là mẫu bàn ăn mặt đá chỉ có tại Nội Thất Xinh.

bàn ăn nhỏ gọn đẹp

Bàn ăn XBA184 là một trong TOP 10 mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp đang được yêu thích nhất tại Nội Thất Xinh. Bởi sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đẹp và nổi bật, rất phù hợp với tiêu chí lựa chọn đồ nội thất hiện đại.

Bạn muốn tham khảo trực tiếp những mẫu bàn ăn nhỏ gọn đẹp của Nội Thất Xinh hãy đến ngay tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

=> Xem thêm: 50+ mẫu sofa nỉ đẹp hiện đại nhìn là muốn có