10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2 không thể bỏ qua

Khi đi mua ghế sofa có sẵn, chắc hẳn quý vị sẽ gặp khó khăn trong việc chọn sofa cho phòng khách 10m2. Bởi đây là không gian có diện tích khá nhỏ nên có rất ít những mẫu ghế thiết kế sẵn có kích thước phù hợp. Nắm bắt được những khó khăn này của khách hàng, Nội Thất Xinh giới thiệu các mẫu ghế sofa cho phòng khách 10m2 dưới đây. Quý vị không nên bỏ qua những mẫu thiết kế này nếu muốn sở hữu không gian đẹp và sang trọng!

Khi lựa chọn ghế sofa cho phòng khách, đặc biệt khi chọn sofa cho phòng khách nhỏ điều quan trọng là quý vị phải tìm được mẫu ghế có kích thước phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Bởi yếu tố này nó quyết định tới trải nghiệm của người dùng sau này, đồng thời quyết định phần lớn tới giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà.

Trên thị trường có nhiều mẫu ghế sofa bán sẵn, tuy nhiên lại rất ít các mẫu ghế sofa phù hợp với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ. Vì vậy, quý vị có thể đặt hàng sản xuất tại xưởng hoặc tìm đến với siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Nội Thất Xinh vừa có sẵn các mẫu sofa cho phòng khách 10m2 mà lại nhận sản xuất ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng. Bởi vì chúng tôi có xưởng sản xuất ngay tại Hà Nội. Dưới đây là một số mẫu sofa cho phòng khách nhỏ đang bán chạy, sản phẩm có sẵn tại showroom dành cho quý vị tham khảo.

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2 đẹp tại Nội Thất Xinh

Tất cả những mẫu thiết kế này đều được Nội Thất Xinh sản xuất tại xưởng đồ gỗ ở Thanh trì, Hà Nội. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm.

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2
Ghế sofa nỉ NTX1844

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2
Ghế sofa văng NTX1860

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2
Ghế sofa văng bọc da NTX1830

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2
Mẫu sofa đẹp NTX1879

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2
Ghế sofa văng NTX721

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2
Ghế sofa bọc nỉ nhập khẩu NTX1859

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2
Bộ sofa văng dành cho phòng khách nhỏ NTX1850

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2
Ghế sofa NTX1845

10 mẫu sofa cho phòng khách 10m2
Bộ sofa lý tưởng dành cho phòng khách 10m2 NTX1848

Ghế sofa đẹp của Nội Thất Xinh được sản xuất từ những nguyên vật liệu đạt chuẩn về chất lượng như: khung xương gỗ Sồi tự nhiên, đệm mút có độ đàn hồi của của Vạn Thành và Kim Đan, lò xo nhập khẩu từ Malaysia, chất liệu bọc da hoặc nỉ đều được nhập khẩu từ Bỉ, Malaysia, Ý, Hàn, Nhật… Vì vậy, ghế sofa của Nội Thất Xinh vừa mang tới giá trị thẩm mỹ cao lại vừa mang tới giá trị sử dụng lớn, giá bán sản phẩm vô cùng hợp lý.

Sở hữu các món đồ nội thất của Nội Thất Xinh nói chung, các mẫu sofa cho phòng khách 10m2 nói riêng quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như: bảo hành và bảo trì sản phẩm nhanh chóng và cẩn thận. Miễn phí vận chuyển trong bán kính 200km. Mua đồ nội thất tại Nội Thất Xinh quý vị vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa được hưởng những hậu mãi trong quá trình dùng sản phẩm. Hãy đến ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn thông tin chi tiết và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

=> Xem thêm: Kích thước bàn ăn tròn 10 người là bao nhiêu?