Bàn ghế gỗ gì đắt nhất trên thị trường hiện nay?

Bàn ghế gỗ có nhiều loại khác nhay. Vậy, bàn ghế gỗ gì đắt nhất trên thị trường? Quý vị tham khảo ngay những thông tin về các loại gỗ tự nhiên đang được sử dụng sản xuất bàn ghế phòng khách có giá đắt đỏ hiện nay.

Bàn ghế gỗ gì đắt nhất?

Các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp 2021 không chỉ đa dạng về kích thước, kiểu dáng mà còn có chất liệu phong phú. Có những loại gỗ bình dân với giá cả hợp lý và cả những loại gỗ tự nhiên đắt đỏ được giới thượng lưu “săn lùng”.

Vậy, bàn ghế gỗ gì đắt nhất? Dưới đây là một số loại gỗ tự nhiên sử dụng sản xuất đồ nội thất có giá bán đắt đỏ. Để sở hữu những bộ ghế sofa gỗ này có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Bàn ghế gỗ gì đắt nhất
Gỗ Cẩm Lai cao cấp

+ Gỗ Cẩm Lai: Đây là loại gỗ quý có vân đen và có màu nâu hồng đặc trưng. Gỗ có thớ mịn, giòn nên dễ gia công và đánh bóng. Sản phẩm này thường được sử dụng để sản xuất đồ nội thất cao cấp, trong đó có các mẫu ghế sofa phòng khách – https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach đẹp.

+ Gỗ Giáng Hương có màu nâu hồng, thớ gỗ mịn và đẹp. Đặc biệt nó còn có mùi thơm dễ chịu. Gỗ nặng, có vân đẹp và không bị nứt nẻ, cong vênh.

+ Gỗ Mun: loại gỗ này có màu đen tuyền, càng sử dụng lâu càng trở nên bóng hơn. Gỗ có tuổi thọ sử dụng lâu dài, không bị mối mọt.

+ Gỗ Huỳnh Đàn hay còn gọi là Sữa Bắc Bộ hay Sưa đỏ có giá bán đắt đỏ. Do đó những món đồ nội thất bằng gỗ này cũng có giá bán rất cao. Những món đồ nội thất cũ trên thị trường có giá bán khoảng 2,5 -4 triệu đồng/ kg, tùy theo thiết kế và độ tốt xấu của sản phẩm.

Bàn ghế gỗ gì đắt nhất? Trên đây là một số loại gỗ tự nhiên có giá bán đắt đỏ. Những bộ ghế salon phòng khách cũng thường được thiết kế tỉ mỉ với nhiều đường nét chạm khắc tinh tế.

Loại bàn ghế gỗ phòng khách được ưa chuộng

Bàn ghế gỗ gì đắt nhất
Ghế sofa gỗ óc chó được ưa chuộng


Với các loại gỗ quý trên giá thành để sở hữu bộ sofa và
bàn trà phòng khách là rất lớn. Vì vậy các loại gỗ óc chó đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng khi muốn sở hữu không gian nội thất đẹp và cao cấp.

Giá bán của bộ bàn ghế từ gỗ óc chó khoảng 50-60 triệu đồng trở lên/ bộ, tùy thuộc vào kích thước. Vì vậy nhiều người có thể sở hữu sản phẩm này cho ngôi nhà.

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua bàn ghế gỗ cho phòng khách thì đừng bỏ qua thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

=>Kinh nghiệm mua bàn ghế phòng khách đẹp, hợp xu hướng