Bàn ghế sofa bọc da loại nào được ưa chuộng nhất?

Các mẫu bàn ghế sofa bọc da hiện được nhiều người yêu thích, lựa chọn sử dụng trong cả không gian sống và không gian làm việc. Nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ.

Các loại bàn ghế sofa bọc da được ưa chuộng nhất

Trên thị trường, có nhiều địa chỉ bán sofa cao cấp có cung cấp nhiều loại ghế sofa da khác nhau. Tuy nhiên không phải loại sofa da nào cũng được nhiều người yêu thích hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế sofa da phòng khách, hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Ghế sofa da giá rẻ

Với những người có nguồn thu nhập trung bình, bạn có thể lựa chọn bàn ghế sofa bọc da giá rẻ. Các sản phẩm này cũng có tuổi thọ sử dụng lâu dài, có thể từ 7-9 năm. Ghế sofa da mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian mà lại có giá cả hợp lý.

Sofa da công nghiệp

Các mẫu sofa giá rẻ này thường được bọc da công nghiệp. Tùy vào chất liệu da bạn lựa chọn sẽ có giá bán khác nhau. Càng lựa chọn chất liệu da có chất lượng cao thì càng mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng, vì chúng có độ đàn hồi tốt hơn.

Tham khảo những mẫu sofa đẹp bọc da Malaysia, da Microfiber, da Nano kháng khuẩn… Đây là dòng da công nghiệp có chất lượng cao và đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm có chất lượng cao và có giá bán hợp lý.

Ghế sofa cao cấp

Với phân khúc ghế sofa cao cấp, bạn đừng bỏ qua những mẫu sofa da thật. Bạn có thể lựa chọn ghế sofa sản xuất trong nước để tiết kiệm chi phí mà lại sở hữu được sản phẩm có chất lượng cao.

Ghế sofa da thật

Hoặc có thể sử dụng những mẫu sofa nhập khẩu nguyên chiếc. Hiện nay có nhiều dòng sofa nhập khẩu khác nhau, tuy nhiên các mẫu sofa nhập khẩu Malaysia đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay.

Những mẫu bàn ghế sofa bọc da đẹp và có giá bán hợp lý, chất lượng đảm bảo đang có sẵn tại showroom của Nội Thất Xinh. Bạn đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này thì hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể về mẫu sofa mà bạn yêu thích nhất.