Bàn ghế sofa phòng khách giá bao nhiêu?

Trước khi mua sofa phòng khách, quý vị nên tham khảo thông tin bàn ghế sofa phòng khách giá bao nhiêu? Giá bán sản phẩm là yếu tố quý vị nên quan tâm để có sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng tài chính của gia đình mình.

Bàn ghế sofa phòng khách giá bao nhiêu?

Giá bán bàn ghế sofa phòng khách hiện nay vô cùng đa dạng. Sản phẩm có giá bán nằm ở nhiều phân khúc khác nhau như: ghế sofa giá rẻ, ghế sofa giá tầm trung và dòng sản phẩm cao cấp. Giá bán của ghế sofa phòng khách phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu sản xuất sản phẩm, kích thước ghế sofa, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu sản phẩm, quá trình vận chuyển…

Bàn ghế sofa phòng khách giá bao nhiêu
Giá bán bàn ghế sofa phòng khách

Bàn ghế sofa phòng khách giá bao nhiêu? Như đã nói ở trên thì rất khó có thể báo giá cụ thể là một bộ ghế sofa phòng khách có giá bao nhiêu tiền. Bởi giá bán sản phẩm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Giá bàn ghế sofa nhập khẩu hiện nay thường cao hơn so với dòng sản xuất trong nước. Bởi nó còn phải chịu tác động của nhiều yếu tố như: phí vận chuyển, thuế VAT, thuế nhập khẩu ghế sofa… Bởi vậy để sở hữu được bộ bàn ghế sofa phòng khách có giá bán cạnh tranh trên thị trường quý vị nên tìm mua ở những địa chỉ uy tín.

Địa chỉ mua ghế sofa giá cả hợp lý hiện nay

Một trong những siêu thị nội thất uy tín, đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay chính là siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đố nội thất.

Bàn ghế sofa phòng khách giá bao nhiêu
Địa chỉ mua ghế sofa uy tín ở Hà Nội

Chúng tôi cung cấp nhiều loại ghế sofa phòng khách khác nhau. Sản phẩm có mẫu mã đa dạng và có kích thước phong phú. Ghế sofa được sản xuất tại xưởng có chất lượng cao và có giá bán cạnh tranh.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp một số sản phẩm nhập khẩu chính hãng như: ghế sofa Malaysia, sofa Italia, thảm trải sàn văn phòng, bàn ghế ăn… cho quý vị tham khảo.

Bàn ghế sofa phòng khách giá bao nhiêu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể về sản phẩm nội thất mà quý vị quan tâm nhé!

=>Các mẫu ghế sofa giả da đẹp đang Hot hiện nay