Bàn Nhật phòng khách tối giản cho không gian hiện đại

Xu hướng lựa chọn các mẫu bàn trà thiết kế theo phong cách hiện đại đang là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình hiện nay. Trong đó, các mẫu bàn nhật phòng khách sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua nếu bạn yêu thích. Cùng tìm hiểu về các mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn nhật phòng khách thiết kế đơn giản

Đặc điểm nổi bật dễ dàng nhận biết của các mẫu bàn nhật phòng khách đó là thiết kế đơn giản của chúng. Các mẫu bàn trà phòng khách này không chú trọng các chi tiết cầu kỳ mà thay vào đó là sự đơn giản. Kích thước nhỏ gọn cùng với đó là thiết kế đơn giản nên có thể phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

bàn nhật phòng khách

Sở hữu thiết kế đơn giản được nhiều người yêu thích

Với thiết kế này bạn có thể kết hợp cùng bộ bàn ghế cũng như cùng với đó các món đồ khác cùng phong cách để hoàn thiện không gian. Bạn có thể đặt phía dưới một tấm thảm trang trí thiết kế đơn giản để có được cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp cho căn phòng.

Bàn nhật phòng khách mang đến không gian ấm áp

Đa số các mẫu bàn nhật phòng khách hiện nay đều được làm từ gỗ hoặc gỗ kết hợp mặt kính. Với chất liệu này các mẫu bàn trà đều mang đến không gian nhẹ nhàng, ấm áp cho không gian sống của gia đình bạn.Gỗ là chất liệu đặc trưng của các món đồ nội thất thiết kế theo phong cách Nhật.

bàn nhật phòng khách

Không gian nhẹ nhàng, thư thái với mẫu bàn trà đẹp

Sở hữu sản phẩm này bạn sẽ cập nhật xu hướng bàn trà mới để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên mua bàn thấp không?