Bàn sofa vuông cho phòng khách hiện đại

Các mẫu bàn trà sofa hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, các mẫu bàn sofa vuông sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các không gian phòng khách hiện đại. Cùng tìm hiểu về mẫu bàn trà này qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Bàn sofa vuông kiểu dáng ấn tượng

Sức hút của các mẫu bàn sofa vuông đó là thiết kế với kiểu dáng đặc biệt của chúng. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các mẫu ban tra sofa hình chữ nhật góc cạnh nhưng bàn trà hình vuông sẽ ít hơn một chút. Với thiết kế 4 góc cạnh bằng nhau tạo nên đặc trưng riêng biệt của mẫu bàn trà này.

bàn sofa vuông

Bàn sofa vuông cho không gian đẹp

Các mẫu bàn trà sofa này cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống. Với kiểu dáng này các bạn sẽ thể kết hợp với bất kỳ bộ sofa, tấm tham trang trí nào đều phù hợp. Điều này giúp các bạn dễ dàng lựa chọn và kết hợp trong không gian sống.

Bàn sofa vuông đa dạng chất liệu

Trên thị trường hiện nay các mẫu bàn sofa vuông hiện được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi chất liệu đều mang một nét đẹp riêng cũng như phù hợp với từng không gian sống khác nhau. Bạn có thể chọn bàn trà gỗ hoặc bàn trà kính có giá thành thấp hơn hoặc bàn trà mặt đá để mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách.

bàn sofa vuông

Mẫu bàn trà đa dạng chất liệu

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng lựa chọn từ bàn sofa vuông đến các kiểu dáng khác. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Đặc điểm của các mẫu bàn trà nhỏ hiện đại